Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả: Xin giúp làm bandroll.

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Nguyễn Phước Trung, 15/1/13.

Lượt xem: 2,711

 1. Nguyễn Phước Trung Mới đăng kí

  -Tình hình là lớp em đang cần 1 bandroll để chuẩn bị cho họp mặt lớp, nhưng trình pts của em thì sida không ai bằng :| cho nên lên đây nhờ vả các pro giúp em , em xin cám ơn !
  [​IMG]
  ảnh đây ạ, xóa chữ "Tập thể 12b3 niên khóa 2009-2012" đi và chèn vào chữ "Nỗi ám ảnh mang tên 12B3" sao cho nhìn được 1 tí nha mấy pro ( như kiểu làm ảnh mờ đi 1 chút và chữ nổi lên )

  ...
 2. SITO

  SITO Thành viên cấp 1

  Theo mình thì xóa chữ ko thành vấn đề, Nhưng xác định đi in thì nên post ảnh gốc file chất lượng cao thì làm nó mới được. PTS mấy hình này bạn đi in sao nổi
 3. Lê Hữu Duy

  Lê Hữu Duy Thành viên cấp 2

  với chất lượng ảnh như v bạn ko làm bandroll được đâu.. in ra ảnh nhỏ cho bạn bè làm kỉ niệm thì con được.. nếu có file gốc ảnh chất lượng hơn thì đưa lên.. mấy bros sẽ sẵn sàng làm cho bạn... còn với hình này dễ nản lắm. Thân ! :)
 4. Tạ Minh Hảo

  Tạ Minh Hảo Thành viên cấp 2

  độ phân giải cao quá :)):)) up ảnh rõ hơn đi bạn

Ủng hộ diễn đàn