Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những bức ảnh đẹp về cảnh vật giữa đường chân trời.

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 25/1/14.

Lượt xem: 4,796

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Những bức ảnh này như đã xóa nhòa đi ranh giới giữa trời và đất.
  Ngắm mặt trời mọc lên mỗi sáng và chìm vào mỗi buổi tối là niềm cảm hứng hàng ngày của nhiếp ảnh gia 23 tuổi người Mỹ mang tên Shane Hawk. Anh chàng đang sinh sống tại California đã bắt đầu dự án của mình chỉ với một chiếc iPhone. Sau một thời gian thì anh đã chuyển lên sử dụng các thiết bị tiên tiến hơn nhưng anh cho biết anh chỉ làm sao để thấy thoải mái nhất sau ống kính.

  [​IMG]
  Một trong những bức ảnh ấn tượng của Shane Hawk.
  Từ cảnh hoàng hôn nổi bật sống động cho tới quang cảnh bầu trời đang ngả sắc vàng và chuẩn bị chìm trong sương mù bao phủ đầy đỉnh núi, có thể nói Hawk đã có một con mắt tinh tường trong việc chọn lựa địa điểm. Bộ sưu tập của anh là một tập hợp đầy màu sắc mà cũng đầy hư ảo. Shane Hawk đã dựa vào ánh sáng và phản xạ của mặt nước để xóa nhòa đường chân trời, nơi mà trời và đất như hòa quyện cùng với nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  FMP, nguyen phuong danhHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. mrga11

  mrga11 Mới đăng kí

  pic cuối mặt nuoc có bóng nguoi !
 3. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  Good job,có cái nhìn như lưỡi hái tử thần

Ủng hộ diễn đàn