Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những bức ảnh phơi sáng ấn tượng lưu lại điệu nhảy của các vũ công

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 28/1/14.

Lượt xem: 4,549

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Sự kết hợp của nhiếp ảnh và vũ đạo đã tạo ra các bức ảnh vô cùng ấn tượng cho người xem.
  Nghệ sĩ đa tài Jesús Chapa-Malacara vừa là một cựu vũ công ballet chuyên nghiệp mà cũng là một nhiếp ảnh gia đầy tài năng. Anh đã thực hiện một dự án thú vị mang tên "Dance Prints", một sự kết hợp giữa hai niềm đam mê của anh, với một chùm ảnh chất lượng cao về những vũ công đang thể hiện hàng loạt động tác kỹ thuật tuyệt đẹp mà cũng rất nhanh nhẹn trong nền đen.

  [​IMG]
  Hình ảnh của một vũ công đang biểu diễn ấn tượng.
  Trong mỗi bức ảnh, Chapa-Malacara đã "bắt" được rất nhiều chi tiết của một điệu nhảy đặc biệt trong một khung hình. Anh sử dụng ánh sáng ấn tượng để làm nổi bật các đường nét cùng cơ thể các vũ công, kết hợp cùng với kỹ thuật phơi sáng dài để thu lại nốt những chuyển động còn sót lại trên nền đen. Kết quả thu được là các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và sống động với những cử chỉ như bật ra về phía người xem.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Runningman, ZinPHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn