Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những bức tranh "bụi" đầy sáng tạo của Allison Cortson

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi mgr, 9/7/13.

Lượt xem: 3,214

 1. mgr Cựu quản trị

  Nghệ sĩ Allison Cortson đến từ California – Mỹ đã “vẽ” nên bức tranh về người đàn ông tên Lee bằng… bụi lấy ra từ máy hút bụi. Miệt mài suốt nhiều tuần, cô xịt keo lên vải rồi rải bụi lên. Theo cô Allison, bụi là chất liệu vẽ tuyệt vời. Ảnh: Allison Cortson/Solent News & Photo Agency

  [​IMG]

  Có trụ sở tại Los Angeles-nghệ sĩ Allison Cortson thu thập bụi từ nhà cô nghệ thuật, đối tượng và sử dụng nó để vẽ nền của bức chân dung của họ. Cô bắt đầu series của "bụi" tác phẩm nghệ thuật, được gọi là bức tranh bụi , cách đây vài năm, nhưng cô ấy bây giờ nhận được tiếp xúc trực tuyến cô như vậy đúng là xứng đáng.

  Bức tranh bụi ... Đây là một cái gì đó bạn không thấy hàng ngày, phải không? Vâng, thực sự, chỉ một tháng trước chúng tôi đã đăng một câu chuyện về Alessandro Ricci, một người Ý nghệ sĩ vẽ với bụi thu thập được từ các tòa nhà lịch sử ở Florence. Nhưng trong khi sáng tạo của mình bụi giống như báo cáo môi trường chống lại ô nhiễm trong thành phố nhà của ông, bức tranh của Allison Cortson nhiều phức tạp hơn, và có một mục đích hoàn toàn khác nhau. Thông qua các bức tranh bụi của mình, nghệ sĩ cố gắng để nhấn mạnh thực tế rằng "vấn đề chủ yếu là không gian trống rỗng" và nó chỉ thông qua tương tác với chúng sinh mà họ cung cấp bất kỳ giá trị. Đó là lý do tại sao, trong tất cả các bụi của mình tác phẩm nghệ thuật Tranh vẽ các đối tượng con người được sơn màu sắc, trong khi nền được tái tạo lại với bụi.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thậm chí còn tuyệt vời hơn là Allison thực sự thu thập bụi từ mỗi không gian sống của chủ đề của mình. Bởi vì một số bức tranh của bà khoảng 70-inch trong kích thước, quá trình thu thập bụi thường mất cô ấy một vài tháng.Như bạn có thể mong đợi, cô đi qua khoảng trống của người dân rất nhiều ... Sau khi cô đã thu thập bụi đủ, cô ấy làm chủ đề con người trong sơn dầu, và di chuyển trên nền nhạt nhẽo. "Tôi rắc bụi trên vải và thao tác với một bàn chải. Khi hoàn tất bụi được phủ một lớp acrylic niêm phong ", Allison.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn: giaitri.vnexpress

  ...
  AmateurTZ, Hẻo Hóm Hĩnh, Crz4 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn