Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những cách tra tấn man rợ trong lịch sử

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luisleo29, 4/8/13.

Lượt xem: 11,454

 1. luisleo29 Thành viên cấp 3

  Cho chuột gặm nhấm thân thể, cưa đôi người, tứ mã phanh thây... là những phương pháp tra tấn đáng sợ nhất từng xuất hiện trong lịch sử nhân loại.

  Trong hàng nghìn năm qua, tra tấn là phương pháp loài người sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Dù là biện pháp trừng phạt vì phạm tội hay khai thác thông tin, đó đều là những hình thức gây đau đớn tột cùng cho nạn nhân.
  Dưới đây là một số kỹ thuật tra tấn khủng khiếp từng xuất hiện trong lịch sử:

  Quan tài sắt
  [​IMG]
  Quan tài sắt là một chiếc thùng hình nón gắn hàng trăm chiếc đinh sắt bên trong. Được thiết kế đủ lớn để chứa được những người có kích thước lớn nhất, nạn nhân sẽ bị nhốt bên trong và bị thẩm vấn trong thời gian dài. Chỉ cần một cử động nhỏ, nạn nhân sẽ bị các đinh sắt gây thương tích và đâm xuyên người. Mặc dù thiết bị này được xem là kiểu tra tấn điển hình thời trung cổ, nhưng không có dữ liệu cho thấy nó được sử dụng trước năm 1793.

  Kẹp ngón tay
  [​IMG]
  Một kỹ thuật tra tấn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả là phương pháp kẹp ngón tay, chân. Kiểu hành xác dã man này được áp dụng lần đầu tiên thời Trung cổ ở châu Âu. Trong quá trình tra tấn, nạn nhân sẽ bị kẹp ngón tay, ngón chân vào một chiếc kẹp bằng sắt, rồi từ từ bị siết chặt và gây sự đau đớn, thậm chí gãy xương. Để thử thách sức chịu đựng của nạn nhân, một số chiếc kẹp còn có gai nhọn bên trong để làm thủng da thịt, móng tay chân.

  Chiếc bàn đau đớn
  [​IMG]
  Đây là một dụng cụ tra tấn hình chiếc bàn dài làm bằng gỗ và sắt. Nó có con lăn 2 đầu, ở giữa là một đòn bẩy có tác dụng khiến 2 con lăn di chuyển. Khi tra tấn, nạn nhân sẽ bị đặt vào chiếc bàn, tay chân bị trói chặt vào 2 con lăn. Tiếp đó, họ sẽ bị người tra tấn dùng đòn bẩy kéo căng tay và chân ra 2 chiều ngược nhau. Lúc này nạn nhân cảm thấy vô cùng đau đớn và có thể bị đứt hết cơ, gãy xương.

  Tứ mã phanh thây
  [​IMG]
  Tứ mã phân thây là một kiểu tra tấn có từ thời phong kiến. Đây là hình phạt mà tứ chi của phạm nhân bị cột vào bốn sợi dây nối vào bốn con ngựa. Khi hành hình, các nài ngựa sẽ thúc ngựa phi ra bốn hướng, từ đó bốn sợi dây kéo tứ chi phạm nhân đến khi thân thể của phạm nhân bị xé thành nhiều mảnh. Phạm nhân sau đó có thể bị bỏ mặc cho máu chảy đến chết. Hình phạt này còn có một biến thể khác là ngũ mã phân thây với con ngựa thứ năm cột vào cổ phạm nhân.

  Con bò đồng
  [​IMG]
  Hình thức tra tấn khủng khiếp này xuất hiện từ thời Hy Lạp cổ đại. Con bò đồng là một khiếc khuôn bằng đồng hình con bò, có một cánh cửa bên thân và rỗng ở phần đầu. Khi bị hành hình, nạn nhân sẽ bị nhốt vào thân con bò, trong khi người tra tấn dùng lửa đốt và thiêu cháy người bên trong. Kinh khủng hơn, đầu con bò được đễ rỗng nhằm phát ra tiếng la hét của nạn nhân và thở ra khói, khiến nó giống như đang rống lên.

  Kéo dưới thân tàu
  [​IMG]
  Đây là một dạng tra tấn phổ biến với các thủy thủ trên biển. Nạn nhân sẽ bị buộc vào dây và thả xuống dưới thân tàu. Sau đó, họ bị kéo từ mạn trái sang mạn phải tàu, hoặc bị kéo dọc theo sống tàu. Nếu kéo nhanh, nạn nhân sẽ bị cứa đứt da thịt, mất tứ chi… Nếu kéo chậm, người bị tra tấn bị chết đuối do ở lâu dưới nước. Kiểu tra tấn này từng được cho phép thực hiện một cách hợp pháp ở Hải Quân Hà Lan. Hình thức này được ghi nhận đầu tiên trong pháp lệnh của Hà Lan năm 1560 và được bãi bỏ không chính thức vào năm 1853.

  Chuột gặm nhấm
  [​IMG]
  Với kiểu tra tấn bằng động vật này, nạn nhân sẽ bị đặt một chiếc chụp kim loại lên người và trong đó chứa những con chuột. Tiếp đó, người tra tấn sẽ nung nóng chiếc chụp và khiến lũ chuột sợ hãi tìm lối thoái. Theo bản năng, bầy chuột tìm lối thoát bằng cách ngặm nhấm cơ thể của nạn nhân. Cách tra tấn này vừa gây đau đớn về thể xác và khủng bố tinh thần nạn nhân.

  Thả trôi sông
  [​IMG]
  Kiểu tra tấn này do những người Ba Tư cổ đại khai sinh. Nạn nhan sẽ bị lột quần áo, buộc vào một chiếc bè và bị ép uống sữa hoặc ăn mật ong. Chiếc bè sau đó bị thả trôi sông. Nạn nhân sẽ bị tiêu chảy do ăn nhiều đồ ngọt, bị côn trùng cắn và kiệt sức đến chết. Việc làm này có thể diễn ra trong nhiều ngày để hành hạ tinh thần và thể xác của người bị hành hình.
  Theo Infonet
  BONUS:

  1. GIAO THÔNG VỚI HAPPY POLLA:
  [​IMG]
  Đây là cách thức tra tấn bằng cách sử dụng cân nặng, cùng với nhan sắc "chim sa cá lặn" của HOT GIRL Thái Lan để hành hạ nạn nhân. Nạn nhân sẽ chết vì ngạt thở, cũng như đứng tim.

  2. VUI VẺ VỚI KUN:
  [​IMG]
  Với giọng hát, sịp vàng cùng các chiêu trò có thể khiến nạn nhân chết vì ói mửa, cũng như mất khả năng thính giác cũng như thị giác.​
  3. THÁNH PHỒNG:
  [​IMG]
  Đây là cách tra tấn cực kì độc ác, nạn nhân sẽ bị "THÔNG" cho đến chết, nếu chưa chết sẽ bị tuyệt kỹ "ĐẤM PHÁT CHẾT LUÔN" của thánh Phồng.

  ...
  James Boston, theday, Đình Nhất4 người khác thích bài viết này.
 2. Claude Monet

  Claude Monet Thành viên cấp 2

  đáng sợ quá.đêm nay chắc mất ngủ mnr#:-s
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  2 cái cuối hãi quá :|
  Hồng Sơn thích bài viết này
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Zombie ;;)

  [​IMG]
  Yêu Cá, Hẻo Hóm HĩnhLinh Giang thích bài viết này.
 5. Wu

  Wu Mới đăng kí

  Thiếu ngồi "ngựa" nè ;))

  thường nghe nói ngũ mã phăng thây nhỉ !
  thandanit thích bài viết này
 6. Kem Cry

  Kem Cry Thành viên cấp 1

  @@, tò mò vào đọc, đêm nay một mình ko dám ngủ rồi, 2 hình cuối ám ảnh thế :(((
 7. apachi0205

  apachi0205 Thành viên cấp 2

  Nhẹ nhàng nhất là bị tứ mã phanh thây, vì cái chết đến nhanh chóng, mấy cái kia chết từ từ, cảm nhận đau đớn cùng cực.
 8. Mr.Duy

  Mr.Duy Thành viên cấp 1

  e nghĩ tứ mã phanh thây mới là chết từ từ và ghê nhất chứ. tại vì 4 con ngựa phải tác động 1 lực cùng 1 lúc và cùng độ lớn thì mới có thể kéo đứt 4 chi ra được. cứ tưởng tượng trong đàn có 1 hoặc 2 con yếu hơn thì lực sẽ bị phân chia ko đều nhau và ko tác dụng đúng vào điểm là người bị kéo. sau khi bị đứt hết 4 chi thì vẫn còn sống và bị mất máu đến chết !
 9. VietPiczZle

  VietPiczZle Thành viên cấp 1

  tởm thật :4

Ủng hộ diễn đàn