Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những chiếc bàn làm việc độc nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi ngocvinh188, 23/4/14.

Lượt xem: 4,505

 1. ngocvinh188 Banned

  Dưới đây là những chiếc bàn làm việc cổ mà được thế giới công nhận. Dòng sản phẩm này được thiết kế đa dạng . Một điểm nổi bật của nó là nó được thiết kế khác biệt và mang đậm phong cách cổ điển so với những chiếc bàn khác.

  Trong bài viết này, nội thất VDF Việt Nam, xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn làm việc cổ điển.

  1.Bàn làm việc Belly

  Đặc điểm nổi bật của bàn Belly là tên của nó được đặt theo hình dáng với phần cong giống như chiếc bụng có chứa một ngăn kéo.

  [​IMG]
  Đây là chiếc bàn với sự cân bằng hoàn hảo với hai đôi chân được làm bằng gỗ sồi được sơn mài khéo léo. Phần mặt bàn được sơn bằng những màu sắc vui nhộn và mang đến cho bạn cảm giác sôi nổi và vui vẻ trong căn phòng làm việc.


  3.Bàn làm việc Wall

  [​IMG]

  Bàn Wall lấy ý tưởng từ những chiếc bàn trong trường học hay bàn cho các bé nhỏ học bài nhưng với kích thước lớn hơn. Hai chân bàn bắt chéo và giao nhau tại mặt bàn giống như hành động bước chân đi vì vậy hình dáng chiếc bàn này mang đến cảm giác thúc đẩy động lực chuyển động. . Vật liệu bằng gỗ mang đến cái nhìn hiện đại cùng với bề mặt sơn tạo ra không gian vui tươi, sống động.

  [​IMG]

  4.Bàn làm việc Legs Crossed

  [​IMG]

  Nếu có điều kiên bạn có thích bàn làm việc của mình là một trong số những chiếc bàn mang phong cách cổ điển trên không? Tôi đoán là hẳn bạn cũng như tôi, sự khác biệt của chiếc bàn cũng là một phần giúp tạo cho cá tính của bạn được thể hiện rõ hơn đấy

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn