Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những dòng chữ “lạ” trên con đường “đắt nhất hành tinh”

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi crhanh, 14/1/14.

Lượt xem: 2,097

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Cho đến nay, một số hạng mục của tuyến đường “đắt nhất hành tinh” vẫn chưa hoàn thiện; nhưng trên những bức tường sát vỉa hè đã xuất hiện nhiều dòng chữ “lạ”, được phán đoán giống như một kiểu… đặt gạch xí chỗ.

  Tuyến đường vành đai I đoạn Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu (Hà Nội), được mệnh danh là con đường “đắt nhất hành tinh” vẫn còn một số hạng mục chưa hoàn thiện, trong đó có hạng mục vỉa hè của con đường. Tuy nhiên, theo ghi nhận, đoạn nào vỉa hè vừa hoàn thiện là lập tức đã có hàng quán xuất hiện. Còn tại các vị trí chưa hoàn thiện đã xuất hiện nhiều cái tên “lạ” được viết nguệch ngoạc trên bức tường ngay sát, như một cách xí chỗ.

  [​IMG]
  Chỗ nào vỉa hè hoàn thiện, hàng quán lập tức xuất hiện

  Một phụ nữ bán hàng nước trên vỉa hè đường cho biết: “Họ viết tên mình lên đó để nhận chỗ bán hàng sau này, chị cũng phải nhận từ trước mới được ngồi bán ở đây đó”.


  Theo quan sát, bức tường rào phía sau của trường Tiểu học Thịnh Hào (Đống Đa - Hà Nội) nằm ngay sát vỉa hè của con đường chính là chỗ lý tưởng để viết tên xí chỗ ngồi bán hàng. Bức tường chỉ dài vài chục mét nhưng đã kín những cái tên “lạ”. Vỉa hè chưa hoàn thiện bỗng chốc trở nên nham nhở và xấu xí. Và trong tương lai, người đi bộ chắc chắn sẽ thất vọng vì vỉa hè của con đường này hứa hẹn sẽ vô cùng tấp nập hàng quán!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một cách xí “mặt bằng” bán hàng

  [​IMG]
  Các khoang của bức tường đã kín những cái tên “lạ”.

  Bạn đọc có tên "Mybabypham" comment:
  Nickname "TNC" bình luận:
  - Nickname "XH_HP" nhận xét

  ...v...v...

  Nguồn: Nguyễn Dương/Dân trí

  ...
  An Thị Gì Gì Đấy thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn