Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những hệ luy không ngờ tới của đợt cập nhật giao diện thân thiện mobile của google

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi tuyanhvu, 23/4/15.

Lượt xem: 1,814

 1. tuyanhvu Mới đăng kí

  Trong đợt Google update giao diện thân thiện thiết bị di động - mobile-friendly update lần này chắc hẳn mọi người đều rất quan tâm theo dõi từ rất lâu nhưng đến khi cập nhật lại ít để ý về tính chất quan trọng của nó vì vậy BBU xin chia sẻ để mọi người cũng thấy tính chất quan trọng của nó.
  Đến thời điểm hiện tại khi trò chuyện cùng bạn bè mọi người thường thấy gần nhưng chẳng có chuyện gì xảy ra mọi thứ vẫn ổn đó chính là điểm nguy hiểm nhất của đợt cập nhật lần này bản chất của vấn đề ở chỗ mọi người thấy mọi thứ vẫn bình thường kiểm tra vẫn đứng top chẳng bị tụt hạng tẹo nào có gì mà phải lo lắng dẫn đên một tâm lý chủ quan.

  [​IMG]
  Khi sự chủ quan và khó khăn về giá cả và liên hệ với các đơn vị thiết kế cân lên đặt xuống để bỏ ra một số thiền hoàn thiện giao diện thân thiện cho thiết bị di động khiến cho các đơn vị chủ sở hữu có tâm lý e ngại và không làm luôn việc này dẫn đến hàng ngày lưu lượng trafic đến do search trên mobile bị tụt giảm nghiêm trọng do mất thứ hạng và nó kéo theo tổng thể website bị tụt hạng từ từ lúc này google sẽ đánh giá lại độ uy tín của website của bạn
  Vì vậy bạn cần phải nhanh chóng hoàn thiện tránh để lâu ảnh hưởng đến tổng thể website vì sau khi bạn hoàn thiện và báo google index lại bạn sẽ khôi phục được thứ hạng của mình trên mobile search
  Tham khảo từ: bbu

  BBU
  Learning to change the world

  ...
 2. xuanlocshop

  xuanlocshop Thành viên cấp 2

  Chúc mừng web mình
  2lxcq6K.jpg \
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 4. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn