Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lưu ý khi lựa chọn tên miền thiết kế web thương mại điện tử

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Tentaikhoan69, 21/9/15.

Lượt xem: 916

 1. Tentaikhoan69 Banned

  Bạn đang có một ý tưởng thiết kế website điện tử bán hàng trực tuyến hoặc website cung cấp sản phẩm có số lượng hạn chế thì bạn nên thử lựa chọn tên miền có liên quan trực tiếp đến hạng mục mà bạn đang muốn kinh doanh buôn bán. Trước đây Google rất để ý đến vấn đề này, tuy nhiên vài năm trở lại đây thì vấn đề tên domain trùng với hạng mục kinh doanh không còn quá quan trọng như trước kia. Tuy nhưng không thể nói rằng Google đã loại bỏ hoàn toàn và không có một chút ưu tiên nào cho những domain này. Bởi vì ít gì thì Google Bot nó cũng đọc được url, và domain của website mà, sẽ có sự ưu tiên nhất định.
  Những lưu ý khi lựa chọn tên miền thiết kế web thương mại điện tử

  • Những domain có tên trùng với sản phẩm sẽ được Google ưu ái và có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm và có thể sẽ tăng traffic do người dùng nhập trực tiếp domain trên trình duyệt.
  • Việc phát triển website thương mại điện tử cũng rất cần quan tâm đến vấn đề thương hiệu, do đó những nhà doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn domain.
  • Chọn những domain tên miền có ý nghĩa với công việc kinh doanh của bạn, ngắn gọn dễ nhớ với người dùng.
  • Nếu doanh nghiệp chọn mua được tên miền vừa đáp ứng được và xây dựng thương hiệu thì càng tốt, hãy nhanh tay nắm bắt trước khi bị đối thủ cạnh tranh sở hữu.
  • Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến thì việc một doanh nghiệp sở hữu domain thương hiệu đi kèm với vài domain liên quan tới sản phẩm dịch vụ của mình là điều rất tốt. các domain key sản phẩm, dịch vụ sẽ là site vệ tinh hỗ trợ cho tên miền thương hiệu trong việc.
  • Tùy thuộc vào thị trường kinh doanh để quyết định chọn lựa đuôi mở rộng của tên miền. Nếu kinh doanh môi trường quốc tế tốt nhất nên sở hữu domain có đuôi mở rộng dùng chung trên toàn thế giới như .com, .net, .org, .info ưu tiên nhất vẫn là .com.

  Bởi vì trên môi trường quốc tế giả sử người dùng nhớ tới sản phẩm của bạn thông qua tên thương hiệu của sản phẩm dịch vụ nào đó nhưng họ không thể nhớ là đuôi mở rộng của quốc gia bạn là gì, chính vì thế họ sẽ gõ đại vào trình duyệt web domain.com nếu ai đó sở hữu tên miền .com mà không phải bạn, thì bạn mất đi cơ hội có một khách hàng.
  Đăng ký tên miền và dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử ở đâu tốt nhất?
  VDO chúng tôi với 7 năm trong ngành, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo,..sẽ giúp bạn lựa chọn tiên miền hợp lý cho doanh nghiệp của bạn và thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp[/b] và hỗ trợ hậu mãi lớn.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn