Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lý do khiến bạn lựa chọn ngay bóng đèn T5

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Đinh Minh, 10/9/15.

Lượt xem: 824

 1. Đinh Minh Mới đăng kí

  Bóng đèn đảm nhiệm vai trò thắp sáng giúp mọi hoạt động, sinh hoạt vào ban đêm của chúng ta diễn ra suôn sẻ. Nhìn lại quá trình hoàn thiện, phát triển của chiếu sáng từ đèn tăng xông ->bóng đèn sợi đốt-> bóng đèn tròn ->bóng đèn huỳnh quang-> bóng đèn T8, T10, T12, T5… mới thấy được bóng đèn T5 là bước tiến vượt bậc của công nghệ nhằm đem lại ánh sáng trung thực và thân thiện môi trường.

  Vậy bóng đèn T5 là bóng đèn ra sao, tiện ích như thế nào. Vì sao phải lựa chọn thay vì những bóng đèn nhan nhãn trên thị trường. Những tư vấn dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn tự tin lựa chọn.

  Mang đến ánh sáng trong, nhẹ dịu, tự nhiên

  [​IMG]

  Không gian bừng sáng với bóng đèn tiết kiệm T5

  Nói đến bóng đèn chiếu sáng, hẳn điều bạn lo lắng đầu tiên là chất lượng ánh sáng, mức độ tiêu tốn điện năng và sau cùng là kiểu dáng. Nếu trước đây bóng đèn thường hạn chế bởi ánh sáng gắt, màu đỏ chói mắt, tỏa nhiệt cao khiến bạn cảm thấy nóng bức, đổ mồ hôi khi ngồi gần thì bóng đèn Greenlight T5 khắc phục những hạn chế đó đem lại ánh sáng trung thực, tự nhiên và cường độ tỏa nhiệt vô cùng thấp- khiến bạn vô cùng thoải mái, dễ chịu tận hưởng một không gian sáng đẹp.

  Tiết kiệm tối đa

  [​IMG]

  Tiết kiệm hiệu quả với bóng đèn T5

  Bóng đèn T5 là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm như: giá thành thấp, tiết kiệm điện, kiểu sáng tinh xảo… đó là bước tiến vượt bậc mà khó có bóng đèn nào so sánh được. Bạn biết đấy, hóa đơn tiền điện mỗi tháng luôn làm bạn nhức đầu. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, sản phẩm bóng đèn T5 giúp bạn quẳn gánh lo về mức hao phí điện năng hàng tháng.

  Với tính năng tiết kiệm điện lên đến 40%, ưu việt hơn hẳn những thiết bị chiếu sáng trên thị trường- bóng đèn T5 hiện đang chiếm được sự tin dùng của khách hàng ở các hạng mục công trình cũng như tạo nên làn sóng mạnh mẽ, hứa hẹn làm nên cuộc đảo chính khẳng định vị trí ưu tiên số một trong lĩnh vực chiếu sáng tính tới thời điểm hiện nay.

  An toàn sức khỏe

  [​IMG]

  Bảo vệ sức khỏe thành viên trong gia đình

  Khi cái ăn, cái mặt đủ đầy, cuộc sống tiện nghi hơn thì vấn đề quan tâm nhất của chúng ta là sức khỏe. Ăn uống cũng chọn nơi đảm bảo ăn toàn vệ sinh thực phẩm, mặc cũng chọn chất liệu thoải mái không gây kích ứng da, tiện nghi trong nhà không chỉ đẹp, tiện lợi mà còn phải đảm bảo đến sức khỏe. Vì vậy, có thể hiểu bóng đèn T5 được ưa chuộng không chỉ vì tiết kiệm điện tối đa mà góp phần rất lớn tronng việc bảo vệ mắt, không gây chóng mặt, nhức đầu và thân thiện môi trường.

  Bạn biết đấy chất lưu huỳnh, thủy ngân trong bóng đèn trước đây rất lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng thậm chí phải nhập viện nếu bóng đèn lỡ may vỡ. Tuy nhiên, bóng đèn T5 đã khắc phục được điều này, dựa trên cải tiến mới: lưu huỳnh còn ½, thủy ngân hạ đến mức thấp nhất (1/10 so với trước kia) bóng đèn T5 hứa hẹn là dòng sản phẩm an toàn, thân thiện nhất hiện nay.

  Tận hưởng không gian thoải mái, tiết kiệm, an toàn, tiện nghi với bóng đèn T5 là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Hãy mang những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất cho gia đình chúng ta.
  Mọi thắc mắc xin truy cập website:
  Code:
  http://thietbichieusang.asia/

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn