Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp tại tranh thêu Phát Tài

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vmaxer, 3/1/15.

Lượt xem: 2,399

 1. vmaxer Mới đăng kí

  Tranh thêu chữ thập hiện đang là xu hướng “hot” trong những năm gần đây. Ngoài việc tô điểm không gian sống của bạn, còn phải là bức tranh có nội dung và ý nghĩa đem lại những may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vì thế nên được rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ thêu tặng bạn bè, người thân,…Hôm nay tranhtheuphattai.com sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp mang nhiều ý nghĩa may mắn:
  1. Tranh thêu chữ thập Bát Mã Truy Phong, Bát Mã Hùng Phong
  Bát mã truy phong có nghĩa là ngựa phi trong gió, có hình ảnh tám chú ngựa đang sung sức phi nước đại. Chủ đề Bát Mã Truy Phong, Bát Mã Hùng Phong đều gợi lên sức mạnh, ý chí quyết tâm và mong muốn đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng trở về.

  [​IMG]


  Trong phong thủy, bức tranh Bát mã truy phong biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng vì vậy rất thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương. Bức tranh thêu chữ thập này sẽ đem lại may mắn và thinh vượng cho chủ nhân.

  2. Tranh thêu chữ thập Đức Phật Di Lặc
  Bức tranh thêu chữ thập Đức Phật Di Lặc là một bức tranh rất đẹp, với hình ảnh của Đức phật Di Lặc luôn tươi vui sẽ mang lại cho không gian gia đình cũng như văn phòng của bạn trở nên tươi tắn và may mắn hơn.

  3. Tranh thêu chữ thập Tứ Quý Đón Xuân
  Tranh Tứ quý thuộc loại tứ bình (bốn bức) khổ lớn, vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh thêu chữ thập tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

  4. Tranh thêu chữ thập Tùng Hạc Diên Niên
  Tùng hạc diên niên là sự kết hợp hài hòa giữa cây tùng và chim hạc. Theo phong thủy, Tùng hạc diên niên là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên. Bức tranh còn đem lại sự may mắn, bình an. Ngoài ra, các bức tranh thêu chữ thậpTùng hạc diên niên dù trong khung cảnh nào cũng luôn xuất hiện ánh mặt trời đỏ rực tràn đầy sức sống. Điều đó tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp.

  Với ý nghĩa đó, Tùng hạc diên niên tượng trưng cho hạnh phúc, sức khỏe và sự trường thọ. Bức tranh thêu chữ thập thích hợp treo ở phòng khách, thư phòng. Bức tranh là món quà ý nghĩa dành tặng chúc thọ ông bà, cha mẹ.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn