Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những minh họa trên bìa The New Yorker

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi cuongbenki, 28/2/13.

Lượt xem: 2,272

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  The New Yorker – Người New York là một trong số ít tạp chí cho đến nay vẫn giữ sự độc đáo bằng hình vẽ minh hoạ trên bìa các số báo của mình kể từ năm 1924.


  Những hình minh hoạ do các hoạ sĩ khác nhau không những thể hiện quan điểm của tờ báo với các vấn đề về chính trị, xã hội, nó đôi khi còn là các tác phẩm để sưu tầm.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Nếu bạn muốn xem nhiều hơn về các bìa của The New Yorker bạn chỉ cần gõ từ khoá "the new yorker cover" lên google là thoả sức chiêm ngưỡng.


  iDesign.vn sưu tầm

  ...
  sukhak2t thích bài viết này
 2. sukhak2t

  sukhak2t Thành viên cấp 3

  Ấn tượng ghê ak
 3. mrtoong

  mrtoong Mới đăng kí

  ảnh nghệ thuật
  chẳng hiểu gì luôn :-s
 4. Fly Nguyễn

  Fly Nguyễn Thành viên cấp 4

  Tấm này vẽ dễ ợt =="
  Nhìn y chang bức ảnh " Bóng Tối " mà hôm bữa mình chụp rồi post lên FB =="

Ủng hộ diễn đàn