Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Hot Nhất Hiện Nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi khonggiankidieu, 14/11/18.

Lượt xem: 1,641

 1. khonggiankidieu Mới đăng kí

  Super Home Suite
  Super Home Suite là phần mềm vẽ thiết kế nhà cung cấp giải pháp thiết kế nhà theo phong cách gu của từng cá nhân chủ nghĩa. Super Home Suite là tích hợp đầy đủ những công cụ vẽ nhà có thể xem dưới dạng ảnh 3D hoàn hảo.

  Autodesk 3DMax
  Phần mềm đồ họa vi tính 3 chiều của Autodesk Media & Entertainment, là phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp mô phỏng không gian 3 chiều của các vật thể. phối hợp các hiệu ứng như bóng đổ, đề đạt, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… sau đó xuất ra các định dạng như phim, ảnh hoặc các mô hình thực tiễn ảo.
  Xem thông tin tại đây: hocthietkenoithat.org/phan-mem-thiet-ke-nha
  3Dmax được biết là phần mềm thiết kế mang tính toàn diện hồ hết tất tật các kiến trúc sư, kỹ sư hay họa viên kiến t rúc dùng cho việc thiết lập một mô hình nội- ngoại thất một cách chi tiết

  Nguồn: hocthietkenoithat.org

 2. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  màn giới thiệu tụt cảm xúc nhất của năm và thể hiện sự thiếu hiểu biết của kẻ giới thiệu, những phần mềm thiết kế hot nhất hiện nay chỉ có 2 phần mềm hở ông chủ thớt ?

Ủng hộ diễn đàn