Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những tác phẩm nghệ thuật cắt giấy laser tuyệt đẹp của Eric Standley

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 13/8/14.

Lượt xem: 3,861

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Bằng cách sử dụng tia laser, nghệ sĩ Eric Standley đã tạo ra những họa tiết tinh xảo không hề thua kém các tác phẩm kiến trúc thực sự là bao.
  Nghệ sĩ Eric Standley đến từ bang Virginia, Hoa Kỳ vốn rất nổi tiếng với kỹ thuật cắt giấy bằng laser. Anh đã tạo nên những tác phẩm vô cùng độc đáo và tuyệt vời từ giấy cứng, tiêu biểu nhất là việc tái hiện không gian các thánh đường trong kiến trúc phức tạp và tinh xảo của Hồi giáo và Gothic cổ. Eric cho biết:"Tôi luôn dành sự tôn trọng hết mình với những kỳ quan kiến trúc này và chính điều đó đã trở thành động lực để tôi thực hiện dự án."

  [​IMG]

  Được biết, anh đã bắt đầu tìm hiểu về kỹ thuật này trong một lần tình cờ phát hiện một số mô hình từ hộp chứa ngũ cốc. Các tác phẩm của Standley thực sự đã truyền cảm hứng cho nhiều khách tham quan, đặc biệt là những người yêu thích nét đặc sắc của kiến trúc tôn giáo. Các tác phẩm của Standley vừa được trưng bày ở triển lãm “Fold, Paper, Scissors” tại Trung tâm nghệ thuật Mesa, Arizona cho đến hết ngày 10/8 vừa qua và đã thu hút được sự chú ý lớn của công chúng cũng như cộng đồng mạng. Dưới đây là một vài tác phẩm tiêu biểu nhất của Eric Standley:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Theo BP)​

  ...
 2. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  đệt, đẹp vậy :v
 3. noname_0

  noname_0 Thành viên cấp 4

  wá công phu và rất tỉ mỉ
  wáđẹp <3
 4. Duy123

  Duy123 Mới đăng kí

  Các tác phẩm của Standley thực sự đã truyền cảm hứng cho nhiều khách tham quan, đặc biệt là những người yêu thích nét đặc sắc của kiến trúc tôn giáo. Các tác phẩm của Standley vừa được trưng bày ở triển lãm “Fold, Paper, Scissors” tại Trung tâm nghệ thuật Mesa, Arizona cho đến hết ngày 10/8 vừa qua và đã thu hút được sự chú ý lớn của công chúng cũng như cộng đồng mạng.

Ủng hộ diễn đàn