Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những trường đại học nào ở Việt Nam có bằng đại học quốc tế danh tiếng?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi khoinguyen45, 2/11/15.

Lượt xem: 3,651

 1. khoinguyen45 Mới đăng kí

  Mọi người cho mình hỏi những trường đại học quốc tế hiện tại ở Việt Nam là đang cấp cho sinh viên tốt nghiệp loại bằng đại học quốc tế nào và học ở đâu thì sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của những trường danh tiếng trên thế giới vậy? Minh cảm ơn.

  ...
 2. tuyetmuahe9x

  tuyetmuahe9x Mới đăng kí

  Theo như mình được biết thì thực tế tại VN chỉ có RMIT được công nhận là trường ĐH quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài và sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng tương đương bằng tốt nghiệp tại RMIT Melbourne. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trường tốt và uy tín thì có thể tham khảo thông tin này.
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/11/15
 3. khoinguyen45

  khoinguyen45 Mới đăng kí

  Đúng rồi, mình muốn hỏi về bằng cấp của những trường có uy tín hoặc nằm trong top. Vì những trường tốt thì mới đảm bảo chất lượng giáo dục và bằng cấp mới giá trị chứ.
 4. Đông Nguyên 2906

  Đông Nguyên 2906 Mới đăng kí

  Học RMIT kìa bác. Bằng RMIT Úc đàng hoàng. RMIT thì trong top trường xịn r
 5. khoinguyen45

  khoinguyen45 Mới đăng kí

  trong nam thì RMIT, ngoài Hà Nội thì có BUV, mình cũng hay nghe nói nhưng không rõ là bằng của mình do trường nào cấp, trường có rank tốt thì sẽ yên tâm hơn nhiều.
 6. butbiden

  butbiden Mới đăng kí

  Trường rank tốt thì bạn nên biết là RMIT được xếp vào top 15 các trường ĐH ÚC. Ngoài ra, bạn có thể ghé website của trường mà tìm hiểu thêm
  rmit.edu.vn/vi/trai-nghiem-hoc-tap-quoc-te-tai-rmit-viet-nam
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/11/15
 7. Đông Nguyên 2906

  Đông Nguyên 2906 Mới đăng kí

  khoinguyen45 BUV là trường gì thế bác. Có ngon không, chất lượng thế lào mà từ hồi cha sanh mẹ đẻ chưa nghe bác ạ :-/:-/
 8. Nguyễn Anh Khang

  Nguyễn Anh Khang Thành viên cấp 1

  Cứ có tiền là vào học trường danh tiếng là ok ah bạn ơi
 9. 2snobody

  2snobody Mới đăng kí

  rất nhiều trường đại học ở viêt nam nổi tiếng đều liên kết với một hoặc 2 trương quốc tế bạn ạ
 10. Đông Nguyên 2906

  Đông Nguyên 2906 Mới đăng kí

  Trường nào vậy bác. Mình cũng cần thao khảo một số trường quốc tế khác cho đứa em họ của mình
 11. khoinguyen45

  khoinguyen45 Mới đăng kí

  2snobody: Bạn có thể cho một vài ví dụ hoặc thông tin tham khảo được không?
 12. tuyetmuahe9x

  tuyetmuahe9x Mới đăng kí

  khoinguyen45 : nhiều lắm bạn, chương trình liên kết thì trường Hà Nội với trường Latrobe làm cũng rất lâu rồi, Kinh tế Quốc dân còn có hẳn một chương trình đào tạo quốc tế thuộc viện kinh tế cơ mà, còn liên kết ngắn hạn cũng nhiều. Không chỉ các trường lớn đâu, ngay những trường như Công đoàn, Thủy lợi cũng có đấy.
 13. khoinguyen45

  khoinguyen45 Mới đăng kí

  Nhưng những chương trình như vậy chỉ áp dụng cho một khóa ngắn hạn hoặc là một học phần nào đó thôi chứ nhỉ. Ví dụ như ngoại ngữ hoặc là chứng chỉ cấp cho một môn nào đó chứ không phải toàn bộ quá trình học đại học 4 năm như thông thường?
 14. tuyetmuahe9x

  tuyetmuahe9x Mới đăng kí

  Theo như mình biết thì đúng vậy. Việc cấp bằng quốc tế còn phụ thuộc nhiều yếu tố nằm ngoài phạm vi quyền hạn của trường đại học, vì có yếu tố nước ngoài mà :))), chắc phải liên quan nhiều đến quy định của bộ giáo dục, rồi tiêu chuẩn mà đơn vị quốc tế liên kết đưa ra nữa
 15. butbiden

  butbiden Mới đăng kí

  Trường đại học trong nước dẫu sao vẫn phải tập trung vào đào tạo trong nước. Mỗi mùa tuyển sinh trường nào cũng "méo mặt" vì chỉ tiêu rồi điểm chuẩn, nỗi niềm chung của cả nước luôn, từ những trường chót vót cho đến "chiếu dưới". Phần liên kết quốc tế chỉ là cưỡi ngựa xem hoa thôi. Vì thật sự, chưa có trường nào đủ năng lực để cấp bằng quốc tế, kể cả đại học quốc gia to như thế (nếu không việc gì phải đi du học :)) ). Cho nên, nếu hướng đến một tấm bằng có giá trị quốc tế, nên xem xét phương án trường quốc tế hoặc du học
 16. khoinguyen45

  khoinguyen45 Mới đăng kí

  Du học thì phải chứng minh tài chính, chuẩn bị đủ loại bằng cấp giấy tờ. Trong khi học trường quốc tế thì không phức tạp vậy. Mặt khác, học trường quốc tế giống như là đi du học đường vòng. Vì để thu hút sinh viên các trường hay có chương trình chuyển tiếp (mà trường quốc tế không có chương trình chuyển tiếp thì cũng hơi dị :))))
 17. tuyetmuahe9x

  tuyetmuahe9x Mới đăng kí

  Đúng rồi đó bạn. Học trường quốc tế cũng là một cách để tiếp cận du học nước ngoài dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm rồi lựa chọn. Vì trường chủ quản cấp bằng chắc chắn sẽ có những chương trình khuyến học dành cho sinh viên quốc tế.
 18. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Đủ lúa thì vào rmit, không thì làm cuốc du học sang Nhật cũng đc, vừa học vừa kiếm cơm, hơi cực tí nhưng nói chung là chi phí không cao, bằng cấp cũng ổn, cơ hội việc làm với bọn Nhật giờ cũng nhiều.
 19. phuongsh150i

  phuongsh150i Mới đăng kí

  Back khoa nhe
 20. butbiden

  butbiden Mới đăng kí

  coids : thế hả bạn. Mình cũng có nghe nói về du học Nhật nhưng lo là chi phí đắt đỏ

Ủng hộ diễn đàn