Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những vấn đề "quan liêu"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi mousecake84, 3/7/14.

Lượt xem: 1,752

 1. mousecake84 Mới đăng kí

  Tôi tham dự cuộc thi "Nhảy cùng Attack" do Công ty Kao Việt Nam tổ chức, có thể lệ tham dự như thế này.

  [​IMG]

  Gia đình tôi hí hửng tham gia, cũng may mắn chồng tôi chịu nhảy, hơn biết bao ông chồng nhất định không chịu. Thế mà, giải "Gia đình hạnh phúc" với tiêu chí thế nào, chọn ra video 1 mẹ 1 con, và 1 bố 1 con. Tôi không nói tôi nhảy hay nhảy giỏi, nhưng tôi cũng muốn hiểu "Gia đình" là gì thôi, hai người hạnh phúc hơn gia đình 3 người sao.
  Rồi, giải tuần thì thể lệ là 3 clip có bình chọn cao nhất, nhưng kết quả ra khác, tôi hỏi ngay, mà người đại diện trên fanpage cũng trả lời là 3 clip có bình chọn cao nhất chứ.

  [​IMG]

  Tôi hỏi vì rõ ràng kết quả tuần ra khác mà, thì trả lời lại ngay thế này

  [​IMG]

  Rồi làm thế nào, đi kiếm đồng minh tùm lum, vào ủng hộ cuộc thi, dù chả đứa nào trong số đó tham gia cả, bình luận thật nhiều. Vô tình, tôi hỏi bạn bè tôi, những người có bình luận trong fanpage sau câu hỏi của tôi, thì họ bảo là Admin fanpage pm cho họ, nhờ họ

  [​IMG]

  Có quá buồn cười không, tổ chức cuộc thi mà đổi thể lệ, chấm giải không đúng thể lệ, khi có kiện cáo thì lập tức buông tiền ra mua vải che sự thật xấu xa.

  Tôi, tiếp tục đăng video dự thi, mãi 3 ngày không được duyệt, tôi gọi điện thoại, và kiện cáo thẳng đến công ty Kao, thì họ bảo, họ loại tôi khỏi cuộc chơi, vì tôi làm xấu hình ảnh họ, tôi đơn giản chỉ bảo rằng, nếu họ chỉ ra được tôi sai, thì tôi sẵn sàng tự đi ra, và họ khóa tôi.

  Giờ xem lại thể lệ, họ phải đổi thể lệ ngay, sợ tôi kiện cáo. Nhưng đúng, con cóc sao kiện được ông trời, dù thế tôi vẫn muốn mọi người biết cái gian dối của họ.

  [​IMG]

  Tôi, viết bài này không vì mục đích đòi hỏi quyền lợi nữa, tôi chán hẳn cái cuộc thi này, nhưng rất mong được "quảng bá" hình ảnh của Kao Việt Nam đến với mọi người, rằng khi họ làm sai, thì quyết định của họ vẫn là "đúng" mọi người không có quyền kiện, và dù có kiện thì cứ việc kiện củ khoai đi.

  Xin cảm ơn mọi người đã đọc. Và xin góp ý cho tôi, nếu tôi có sai lầm trong việc này. Xin chân thành cảm ơn.

  ...
 2. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Dù đọc lướt qua thôi nhưng tôi cũng ủng hộ gia đình bạn. :)
  mousecake84nguyenhoangmai thích bài viết này.
 3. nguyenhoangmai

  nguyenhoangmai Thành viên cấp 2

  ủng hộ gia đình bạn :)
  mousecake84 thích bài viết này
 4. mousecake84

  mousecake84 Mới đăng kí

  Tôi chỉ mang tính chất lừa đảo ra công bố cho mọi người biết. Và cũng chân thành cảm ơn hai bạn ủng hộ tôi. Nhưng tôi từ bỏ nhãn hàng này từ đây, từ bỏ cuộc chơi tại đây.

Ủng hộ diễn đàn