Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhúng Video vào article Joomla

Chủ đề thuộc danh mục 'Joomla' được đăng bởi springriver, 6/4/15.

Lượt xem: 4,566

 1. springriver Thành viên cấp 1

  Mặc định, Joomla tự động cắt thẻ iframe và một số thành phần HTML khác do lý do bảo mật. Để nhúng video của các nhà cung cấp video nổi tiếng như YouTube, Vimeo, bạn phải tắt bộ lọc thẻ iframe. Minh xin hướng dẫn bạn làm điều đó.
  Bước 1: Tắt chức năng lọc thẻ iframe.

  Đăng nhập vào admin, chọn Extensions-> Plugins-> Editor – TinyMCE-> Prohibited Elements, xóa ,iframe( lưu ý là xóa cả dấu ‘,’ trước từ iframe).
  [​IMG]
  Bước 2: Chọn video.
  Nếu bạn muốn nhúng video ở trang youtube.com, mở video muốn nhúng, click vào bút Share, sau đó chọn tab Embed và copy code ở trong textbox.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn nhúng video trên vimeo.com, mở video muốn nhúng, click vào button Share, một cửa sổ mới hiện ra, copy code ở dưới nhãn Embed
  [​IMG]
  Bước 3: Nhúng video vào article.
  Đăng nhập vào admin, tạo mới hoặc mở article bạn cần nhúng video, trong trình editor, click vào Toogle editor, dán code bạn vừa copy được ở bước trên vào vị trí bạn muốn
  [​IMG]
  Ra ngoài front-end, bạn sẽ thấy bạn đã nhúng thành công video vào article
  [​IMG]

  ...
  Tư Xả LángPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. shopitc

  shopitc Mới đăng kí

  Trên là đối với trình MCE nhưng JCE thì sao ?. bạn cũng có thể dùng Extension Source của nonumber.nl rất nổi tiếng để insert code html.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn