Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhượng Voucher khóa học Đồ Họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi nana.78, 26/9/12.

Lượt xem: 2,903

 1. nana.78 Thành viên cấp 1

  \:D/ Sau khi hoàn tất chương trình học đồ họa tại trung tâm tin học KHTN và thi cuối khóa đạt loại giỏi nên mình được trung tâm tặng voucher học phí 400K. Nay vì thời gian quá bận nên mình không thể đi học tiếp khóa sau. Vì voucher cũng sắp hết hạn nên mình muốn nhượng lại cho bạn nào cần. Giá cho "em nó" ra đi chỉ có 120K thui!B-)

  Bạn nào cần xin hãy liên hệ với mình qua số 0979625494
  P/s: - Voucher tặng học phí này là được giảm thêm học phí so với nguyên giá gốc là 2.080.000 nhé!

  :-B - Đây là voucher của trung tâm tin học KHTN chứ không phải của trung tâm điện tử máy tính KHTN nhé! Trung tâm tin học KHTN mình đăng kí theo học có tiếng xưa giờ. Sinh viên ai cũng biết do học phí rất ưu đãi cho SV mà chất lượng thì khỏi bàn cãi!

  :-? - Các bạn muốn biết thêm thông tin thì vào web t3h.vn (chọn ngành đồ họa truyền thông) hoặc https://www.facebook.com/daotaodohoa nhak!;;)

  ...

Ủng hộ diễn đàn