Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội dung là Vua, Link là Hoàng hậu

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi anhsaovang, 3/5/13.

Lượt xem: 3,378

 1. anhsaovang Banned

  Có bao giờ bạn tự hỏi thế nào hay tại sao đối thủ cạnh trang với bạn lại được xếp hạng cao hơn bạn trong các công cụ tìm kiếm. Họ đã làm gì? sao họ biết làm điều đó còn bạn thì không?

  Tại sao để làm được điều đó? Rất đơn giản mình cung cấp cho bạn một chìa khóa để có được thứ hạng tốt hơn. Nó không phải là quá khó khăn, có hai tiêu chí chính nhận được thứ hạng tốt:

  - Nội dung "content": là vua
  - Liên kết "Link": là nữ hoàng

  Content is king " Nội dung là vua":

  Vì nội dung chúng ta dễ dàng có thể xem và do lường được. Về cơ bản nó là những gì mà bạn thấy trên trang web: nó chính là các văn bản. Nếu nội dung của một bài viết của bạn nhiều hơn, hoặc nếu bạn có từ khóa nhiều hơn hay tiêu đề của bạn lớn hơn thì nội dung đó của bạn được xem xét nhiều hơn. Nhưng bạn phải đảm báo nội dung đó không phải là bản sao của một trang web nào đó. Và bạn phải chú ý rằng nội dung đó phải giúp ích tốt nhất cho khách hàng của bạn. Các công cụ tìm kiếm đánh giá dựa trên chất lượng chứ không phải số lượng các bài viết.

  Một số lời khuyên để bạn có thể tăng chất lương / số lượng cho các bài viết:

  - Bạn có thể các bài báo hàng tháng cho chủ đề website của bạn
  - Bạn có thể làm vài tiện ích , hay 1 cái báo giá online xem tại đây
  - Bạn có thể viết nhiều các bài viết mô tả chủ đề, nội dung của website bạn. Sau đó bạn viết các liên kết nhỏ, chi tiết tới từng chủ đề trong website. Và bạn đặt liên kết đến nội dung này.

  Có nghĩa là tất cả các liên kết phải liên quan và trỏ tới các bài viết trong nội dung của bạn.

  Link is queen "Liên kết là nữ hoàng":

  Để xây dựng các liên kết, ban đầu chúng ta phải nghiên cứu liên kết của các đối thủ cạnh tranh. Có thể sử dụng google để tìm kiếm danh sách các liên kết của đối thủ cạnh tranh. Qua danh sách đó chúng ta sẽ biết được các liên kết đó được bắt đầu từ đâu, có thể từ khác liên kết trao đổi, liên kết đặt quảng cáo hay liên kết trong các diễn đàn và các mạng xã hội. Bạn phải lập một danh sách các liên kết đó và bạn phải tìm cách cho các trang web đó có liên kết với bạn. Chú ý tránh những liên kết không tốt, liên kết có chất lượng thấp. Và bạn phải quan tâm các liên kết từ những trang khác và có chất lượng tốt hơn là các trang liên kết đó có cùng chủ đề, dịch vụ với trang web của bạn.

  King and Queen "bộ đôi thành công":

  Để có được những liên kết thì cần phải có thời gian và sự kiên nhận. Và để có nội dung tốt thì phải đầu tư không phải là làm được trong ngày một, ngày hai. Bạn phải chờ cho các công cụ tìm kiếm tới và đánh giá lại website của bạn. Cả hai chiến dịch liên kết và nội dung phải được thực hiện thường xuyên không phải là làm một lần là có thể đầy đủ được. Hãy cố gắng tạo ra các liên kết mới hàng tháng và dần dần trang web của bạn sẽ có được thứ hạng tốt.

  ...
  Jucker thích bài viết này
 2. nhock_coi

  nhock_coi Thành viên cấp 1

  cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức cần thiết !
 3. thanhvvd

  thanhvvd Mới đăng kí

  Trước đây làm seo mình chuyên cày link, thấy vui vui, giờ lại cày content thấy rất mệt, mà bản chất seoer như mình là boy nên làm nội dung kém
 4. datnguyen123

  datnguyen123 Banned

  Trong nội dung có nhieu link có ok ko ban?
 5. tungover

  tungover Banned

  Cái này nhiều người cũng nói rồi. Nhưng tạo nội dung tốt vẫn là điều khó làm
 6. viet1410

  viet1410 Thành viên cấp 3

  nói là 1 chuyện, cái này viết ra được nhưng thực hiện thế nào thôi. như bây giờ bảo nội dung không copy, sáng tạo và mang hiệu quả cho người dùng, vậy bạn có đảm bảo mấy trăm bài viết trên website của bạn đáp ứng yếu tố đó được không?
  Thêm nữa là đi link chất lượng, chất lượng thì có đủ thể loại: trên website uy tín, nhiều người truy cập, rồi cùng chủ đề, 1 bài viết ko nên đặt quá nhiều link, rồi bài viết đi link không được copy y nguyên của nhau, bla bla. vậy kiếm đâu ra nhiều site chất lượng thế mà đặt, có được site chất lượng thì đặt cái link cứ phải nhìn trước ngó sau có dám đăng nhiều đâu. ko muốn mất tgian thì lại phải xì tiền ra mua.
 7. haivlit

  haivlit Banned

  Dĩ nhiên rồi, có link thì người ta mới biết mình. Từ đó mới có tranffic chứ
 8. huongrakuza

  huongrakuza Banned

  một bài bao nhiêu link là ok nhỉ
 9. adwph

  adwph Thành viên cấp 2

  bài rất hay
 10. Hứa Hiền

  Hứa Hiền Mới đăng kí

  bài này hữu ích
 11. hocmagento

  hocmagento Banned

  Nội dung là điều kiện tất yếu cho 1 site nên chắc chắn là không thể thiếu rồi
 12. nhathp1991

  nhathp1991 Mới đăng kí

  Các bác cho em hỏi nếu 1 site mà không có nhiều nội dung mà muốn lọt top thì làm sao ạ ??

Ủng hộ diễn đàn