Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội quy box Hỏi đáp - Thảo luận (Photoshop)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 17/8/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 21,996

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Box Hỏi đáp - Thảo luận (Photoshop) được lập ra để các bạn có những thắc mắc hay lỗi về Photoshop có thể gửi câu hỏi lên để nhờ mọi người trợ giúp giải đáp, hoặc là bạn có 1 vấn đề nào đó cần thảo luận thì đăng chủ đề tại đây. Ở đây chỉ dành để đăng câu hỏi, không nhờ vả làm ảnh, nếu có nhu cầu nhờ vả làm ảnh thì vào đây.

  Nội quy cụ thể về việc đăng chủ đề:
  1. Lập topic với tiêu đề rõ ràng theo quy định của diễn đàn, muốn nhờ cái gì thì phải nói rõ ràng ra ở ngay tiêu đề chứ không đặt tiêu đề 1 cách quá chung chung kiểu như: "Cho mình hỏi cái này, cái này là lỗi gì?, Giúp mình với, Helppp me, Cần sự trợ giúp, Ai pro giải đáp dùm cái này,...".
  2. Nội dung cần phải phân tích rõ ra vấn đề mà mình đang mắc phải, Photoshop bị lỗi gì thì phải nói rõ ra và nên kèm theo ảnh chụp screenshot phần lỗi đó để các thành viên khác dễ dàng trả lời.
  3. Nên search Google trước khi xin xỏ 1 cái gì đó, ví dụ như xin link download Photoshop, hay link download brush, action, texture,...
  Nội quy cụ thể về việc bình luận:
  1. Khi giải đáp thắc mắc cần phải có thái độ nghiêm túc không đùa giỡn.
  2. Đã giúp thì phải giúp tận tình, không hướng dẫn qua loa.
  3. Nếu không biết gì thì yêu cầu không vào topic để spam làm loãng chủ đề.

  ...
  Soilone, kysi, superyoyo11 người khác thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn