Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Noke: Ổ khóa điện tử thông minh thay thế khóa cổ điển

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/8/14.

Lượt xem: 11,377

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Dự án ổ khóa thông minh này giúp bạn tiết kiệm thời gian và quản lý khóa của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
  Công ty Fuz Designs mới đây đã mở một dự án ổ khóa thông minh mang tên Noke (đọc là Nô-ki, tức là No Key - không cần chìa khóa). Đúng với tên của mình, bạn sẽ không cần dùng đến chìa khóa như các ổ truyền thống, thay vào đó Noke sử dụng kết nối Bluetooth để giao tiếp với smartphone và chỉ khi nào người dùng đến gần thì ổ khóa mới được mở ra. Người dùng có thể thiết lập chỉ cho một mình mình mở khóa hoặc chia sẻ cho cả những người thân, bạn bè. Noke hiện tương thích với iOS và Android. Nó sử dụng một viên pin tròn (CR3032) có thời lượng lên đến một năm và chúng ta có thể dễ dàng thay được khi cần thiết. Bộ vỏ chống nước của sản phẩm sẽ giúp nó chống chịu với các tác động từ môi trường.

  [​IMG]
  Vậy trong trường hợp người dùng không mang smartphone theo bên người, hoặc smartphone hết pin thì sao? Noke có cách để giải quyết vấn đề mà cũng không cần đến chìa khóa, đó là sử dụng một chuỗi những lần bấm ổ khóa nhất định. Chuỗi này người dùng thiết lập, ví dụ như bấm giữ lâu 2 lần sau đó bấm nhanh 3 lần, lúc đó ổ cũng sẽ được mở ra.

  [​IMG]
  Hiện dự án đang được gây quỹ trên trang KickStarter với mục tiêu đạt 100.000 USD (~ 2,12 tỷ VND) để sản phẩm đi vào sản xuất. Nếu bây giờ bạn góp tiền ủng hộ Fuz Designs thì bạn sẽ nhận được Noke với số tiền bỏ ra ít nhất là 59$, thời điểm giao hàng là tháng 2 năm sau. Tính đến lúc viết bài thì công ty đã nhận được hơn 19.000$ và thời hạn vẫn còn 30 ngày.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo Tinhte.vn​

  ...
 2. bbstar076

  bbstar076 Banned

  Khóa này bên em >> Thợ khóa phương đông. Chắc chịu rồi đó. Các bác nên mua cái ổ khóa quái vật này về. Còn nếu cần phá hoặc ngâm cứu để bên em thí nghiệm loại này thì vui lòng xem qua bảng giá dịch vụ sửa khóa bên em ở đây nhé !
 3. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Monster of theif
 4. tran_dat_96

  tran_dat_96 Thành viên cấp 1

  Khóa hay ghê :D. Như trong phim thì thế này thì có vẻ hơi béo bọn tội phạm công nghệ cao @@

Ủng hộ diễn đàn