Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ở đâu trong TP.HCM dạy 2D animation khóa ngắn hạn có chất lượng?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Âm binh, 29/9/15.

Lượt xem: 1,886

 1. Âm binh Thành viên cấp 2

  Do cty tạo điều kiện cho đi học nên mạn phép nhờ các bạn đã từng học ở các trung tâm tư vấn giùm mình nơi nào dạy 2D animation chất lượng nhé. Khóa ngắn hạn nha các bạn.
  Thanks all!

  ...
 2. Ká Đại Nhân

  Ká Đại Nhân Mới đăng kí

  Không có đâu bạn ơi :3 ~
  thay vì vậy bạn xin cty bỏ tiền mua cái này đi
  Spine:2D animation for game
  tool này ngon hơn flash nhiều :3 dể sài hơn .
 3. Âm binh

  Âm binh Thành viên cấp 2

  Ká Đại Nhân cám ơn bạn, ý mình là chỗ nào dạy để làm trong lĩnh vực quảng cáo chứ ko chỉ cho game. Tuy nhiên phần mềm này rất hay, mình sẽ về vọc thử :)
 4. Ká Đại Nhân

  Ká Đại Nhân Mới đăng kí

  Âm binh
  Mình chưa thấy khóa animation nào ngắn hạn cả bạn. những trung tâm mở những khóa như vậy thường chất lượng ko đáng tin cậy. ở HCm thì mình chỉ khuyên bạn học ADC hoặc ARENA. Nhưng để làm animation thì khá chua. vì người ta học theo khóa và theo học kì.
  Giáo trình bên arena thì đã bỏ không dạy flash để làm animation lâu rồi - trước khi có thông báo từ phía google hay firefox khai tử adobe flash. Bây giờ làm animation thì chỉ có thể dùng AN ( Edge animate ) tool này adobe có lâu rồi.

  Ngoài ra cũng có 1 tool chạy trên web của google , chuyên để làm animation banner trên HTML 5.
  bạn có thể search google web design - tool này với mình thì. Khó tương tác.

  Ngoài ra thì chỉ có premiere , nhưng chủ yếu là làm fiml và Clip , effec ko à :v - các tool làm fiml không hổ trợ xuất ra code đâu nhé. tool làm game chỉ hổ trợ xuất thành frame .

  Bạn muốn học về animation để làm banner HTML 5, thì hiện tại chỉ có AN và google web design. là 2 tool cho phép làm animation banner.

  Mình thì khuyên bạn sử dụng Edge Animate của adobe vì trong đấy có tới 11 bài học. chỉ cần học xong 11 bài đó thì bạn nắm đc 90% các tool chính để làm animation.


  Mình thì học qua flash nên tiếp xúc mấy tool như vậy khá dễ nên mình tự mò. mà 99% là ko có khóa dạy đâu nhé :3 , bạn chỉ có thể tự mò trên youtu thôi. Ngươi ta hướng dẫn cũng Ok lắm.

  Arena và ADC hiện tại giáo trình chưa updater cho phần animation banner đâu nhé - mà muốn học tới khúc đó bạn cũng mật đứt từ 6 tháng đến 1 năm.
  Âm binh thích bài viết này
 5. Âm binh

  Âm binh Thành viên cấp 2

  cám ơn bạn nhiều nhé Ká Đại Nhân :)
  Mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn để có lựa chọn phù hợp :D

Ủng hộ diễn đàn