Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ôn thi khối H, phân chia thời gian thế nào là hợp lý?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi riotg, 27/9/14.

Lượt xem: 2,298

 1. riotg Mới đăng kí

  Em đang là sv năm nhất, năm sau em muốn thi lại khối H trường ĐHMTCN. Cho em hỏi trong 1 năm em phải phân bố thời gian ôn luyện như thế nào cho hợp lý? Ví dụ như là phải học hết những kĩ năng gì, bao lâu thì bắt đầu luyện vẽ tượng, rồi vẽ người được. Em biết là tùy khả năng mỗi người nhg em hỏi cái này để xem mình học có bị chậm hay không, mong mọi ng giải đáp giúp em :D

  ...
 2. mono

  mono Thành viên cấp 2

  Khối H là Văn Vẽ Vẽ , thường là Vẽ Người và Vẽ trang trí màu . Bạn ở TPHCM à ?
 3. Phuocy Phan

  Phuocy Phan Thành viên cấp 2

  riotg hôm bữa m có hỏi ông thầy THƯỜNG THƯỜNG luyện vẽ khối bao lâu thì luyện vẽ tượng dc. thầy nói 3 THÁNG, (với 2 buổi/ tuần). hy vọng giúp ích cho b! :)
  riotg thích bài viết này
 4. Song Tử

  Song Tử Thành viên cấp 2

  trường ĐHMTCN ở Hà Nội mà? Anh/chị cần phải vẽ hết khối cơ bản rồi lên tượng vạt mảng sau đó qua tượng tròn nếu cảm thấy ổn sẽ được qua người hơi lâu đấy ạ :D Đó là hình họa còn trang trì nữa. Trang trí thấy dễ mà không dễ :((
  riotg thích bài viết này
 5. mono

  mono Thành viên cấp 2

  Cách thi ở ngoài Bắc khác ở trong Nam , bạn nên kiếm 1 lò luyện vẽ nào để theo học và tìm hiểu cách thi .
 6. hoanganhgrd

  hoanganhgrd Thành viên cấp 1

  Theo knih nghiệm của mình : Ngoài việc học vẽ ở lò, b nên in các bài khối, tượng trên mạng để luyện nét đẩy nhanh tốc độ.
  Khi thấy khá ổn thì cũng nên in thêm các bài người trên mạng như 360 family , vv,v chân dung , bàn chân bày tay.. ( cố gắng đẩy thật kxy 2 phần này vi nó ăn điểm rất cao )
  Chỉ cần chăm chỉ thôi :D CHúc b thành công
  riotg thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn