Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Osin Online - Dịch vụ giúp việc online

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phantomsaker, 11/1/15.

Lượt xem: 1,339

 1. phantomsaker Mới đăng kí

  [​IMG]
  Bạn có 10 trang văn bản cần phải đánh nhưng lại không có thời gian rảnh , bạn cần thông tin chi tiết của 1 thứ nhưng lại không thể tìm ra . Osin Online sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc của mình.

  Osin Online nhận giải quyết tất cả mọi yêu cầu có thể làm và giao thông qua internet . Từ những công việc cơ bản như đánh máy , dịch thuật , tìm tài liệu , chỉnh sửa ảnh đến những công việc nâng cao như thiết kế web , lập trình . v.v

  Ưu điểm:

  + Nhanh chóng : Mọi bước đều được giải quyết tự động , bạn chỉ cần cho họ biết là bạn muốn họ làm gì.

  + Giá rẻ : Được xây dựng với hệ thống cạnh tranh , các mức giá trên Osin Online đều được các cộng tác viên báo giá tự do theo ý thích của mình. Bạn có thể chọn người làm báo giá rẻ nhất để làm việc cho mình .

  + An toàn : Mọi giao dịch trên Osin Online đều được tạm giữ an toán trên hệ thống , nếu có vấn đề xảy ra bạn sẽ được hệ thống hoàn trả lại . Bạn không cần phải lo nghĩ đến các vấn đề người làm là ai , thanh toán trước hay làm việc trước .

  Ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại : osinonline[dot]com/giangnt093@gmail[dot] com

  ...

Ủng hộ diễn đàn