Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Painting] Tờ Ùng Sờ Pờ Rúc- gần đây :)

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi Tờ Ùng Sờ pờ rúc, 20/3/13.

Lượt xem: 5,570

 1. Tờ Ùng Sờ pờ rúc Thành viên cấp 2

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngày xửa ngày xưa, những năm 1945, người Việt Nam đã cài cắm mật vụ vào trong viện khoa học quân sự của Mĩ, và đã bí mật sao chép được công thức Huyết thanh Siêu chiến binh. Anh Trần Phởn, người tỉnh Hà Nam Ninh cũ, là 1 thanh niên gầy còm ốm yếu nhưng vô cùng yêu đất nước. Anh hồn hậu, thích giúp người khác và vô cùng lạc quan. Đất nước có chiến tranh, đã 25 lần anh xin nhập ngũ nhưng vì quá ốm yếu và lại là con 1 nên đã bị từ chối! Tuy nhiên vận may đã đến với anh khi anh đồng ý là người đầu tiên tại Việt Nam thử nghiệm huyết thanh Siêu chiến binh, vì họ nhận thấy ở anh những điều tuyệt vời, giống với S.Rogers ở bên Mễ Tây Cơ.
  Và anh đã thành công, trở thành Siêu nhân Việt Nam - Siêu Phởn! Trong những cuộc chiến đấu với thực dân, anh đã lập vô số chiến công, khiến chúng kinh hãi so sánh anh với Captain America - Captain Việt Nam!
  Anh vẫn thế, vẫn luôn yêu đời, yêu con người, yêu đất nước. Anh thường hát bài "Mặt trời bé con" cho các em bé nghe, anh thường chăm chỉ đi tưới nước giúp cho những bác nông dân đã kiệt sức vì thiếu ăn,... Và trên hết, anh là 1 chiến binh tuyệt vời!
  Thế nhưng... Thực dân Pháp thật sự căm thù anh, và chúng đã bẫy anh vào 1 cái tủ lạnh khổng lồ.. Và vì cơ thể anh bất hoại, cứng hơn cả kim cương, nên chúng không thể làm gì được mà chỉ có thể chôn vùi anh vĩnh viễn dưới 1 mỏ than ở Quảng Ninh.
  Sau 68 năm ngủ vùi trong tủ lạnh, thật bất ngờ khi 1 người thợ mỏ tìm thấy anh, và huyền thoại sống lại... Thật khó khăn khi phải sống khi mà mọi người cùng thời với mình, mọi thứ cùng thời với mình, nay hoặc là không còn nữa, hoặc là đã thay đổi quá nhiều... Anh đã dần phải tập nghe nhạc Rap, Hiphop thay vì nghe hát Chèo truyền thống, hồ Vị Xuyên ngày xưa rộng lớn là bao, nay đã bị thu hẹp lại, nhưng lại có tượng đài Trần Hưng Đạo cực kì hoàng tráng và hùng vĩ,.... Và Siêu Phởn của chúng ta đã thích nghi rất nhanh, anh đã biết dùng Iphone để tự sướng, biết rap như 1 rapper thực thụ, biết đi ăn buffet, uống cafe sang chảnh,... Và anh rất bất bình khi Việt Nam bị Trung Quốc chèn ép ở vụ Trường Sa- Hoàng Sa!
  Hãy chờ xem, Siêu Phởn - Captain Việt Nam đã trở lại và lợi hại hơn nhiều!

  ...
  Bánh Tráng Mắm Ruốc, Thorin, Hanee7 người khác thích bài viết này.
 2. Thanatos CK

  Thanatos CK Thành viên cấp 3

  like cái loạt hình bộ đội ở dưới nhưng câu chuyện nhái lại từ captain america thì ko thích, Việt Nam mình sao phải bắt chước thằng Mỹ :))
 3. lovenhung

  lovenhung Thành viên cấp 2

  Em đọc xong cái tiêu đề của bác mà méo hết cả miệng =))
 4. phuonganh011192

  phuonganh011192 Thành viên cấp 3

  Mình biết thế nên chả đọc tiêu đề, vào vấn đề luôn bạn ạ :v :v, tên j mà khó đọc, hình cuối minh họa thì đẹp, cơ mà còn chả đọc chú dẫn =))
  Tờ Ùng Sờ pờ rúc thích bài viết này
 5. Tờ Ùng Sờ pờ rúc

  Tờ Ùng Sờ pờ rúc Thành viên cấp 2

  chú dẫn là tiểu sử đó :>
 6. Pùm Trà

  Pùm Trà Thành viên cấp 2

  đúng đúng

  [​IMG]

  Nhưng mà nói chung là thích cái kiểu dễ thương thế này :D
  CK Gaamaru thích bài viết này
 7. Anh Lam

  Anh Lam Thành viên cấp 2

 8. Tờ Ùng Sờ pờ rúc

  Tờ Ùng Sờ pờ rúc Thành viên cấp 2

  thế ạ =)) em cứ tưởng nó là Mẽo :v :v để em sửa :v
  thank bác phát, dầu ăn nhé <3 :v
 9. jinbewon

  jinbewon Thành viên cấp 2

  rất thích cách tô màu của bạn,trông má cứ căng tròn cute
 10. tommypham

  tommypham Mới đăng kí

 11. Bánh Tráng Mắm Ruốc

  Bánh Tráng Mắm Ruốc Thành viên cấp 1

  Yêu pic cuối quá :))

Ủng hộ diễn đàn