Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Paninting] Tác phẩm thiên thần phim 18+ Saori Hara

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi Gia Phú, 10/9/15.

Lượt xem: 4,013

 1. Gia Phú Thành viên cấp 4

  Đây là tác phẩm thứ hai mình chập chửng paniting nên hơi còn non :D, và hình như vẽ không được giống cho lắm, nhưng dù sao cũng là niềm vui của mình đã hoàn thành tác phẩm :)


  pTybm9o.jpg


  S8uJmej.jpg

  ...
  Phạm Hữu DưToiHocDoHoa.com thích bài viết này.
 2. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  hôm nọ nghe anh nói có điêu khắc với vẽ cọ trên giấy mà hóng mãi chưa có show nhỉ :3
  Gia Phú thích bài viết này
 3. Gà Con Lạc Mẹ

  Gà Con Lạc Mẹ Thành viên cấp 3

  painting thì có ảnh gốc rồi vứt làm leyer gốc tạo layer trên rồi vẽ thôi có phải dễ hơn k
 4. Soullegend

  Soullegend Thành viên cấp 3

  painting mà để ảnh gốc bên dưới vẽ đúng là nhanh hơn nhưng mà về sau sẽ thấy cảnh, nói chung là hình họa sẽ ko phát triển, vì dựng hình dù đúng dù sai thì cũng là lúc chúng ta luyện tập hình họa, nhưng nếu vẽ chơi chơi thì làm thế cũng dc!
  còn về chủ thớt thì vẽ vậy còn kém quá, mặc dù mình cũng chỉ mới học như chủ thớt nhưng cách chủ thớt làm ko phát triển dc đâu. Đại khái thì mình vẽ theo quy tắc này:
  1 layer chỉ vẽ nét, sau đó đưa nó lên trên cùng, nếu giai đoạn này nét đã đẹp rồi thì đạt nhưng nếu nét còn quá ẩu thì phải vẽ thêm 1 layer nét nữa cho chỉnh chu lại.
  layer tiếp sao là tô các mảng sáng tối chính, nếu vẽ người thì bạn dùng màu da đi từ sậm đến nhạt tô cảng mảng lớn thôi, cho đến khi người có khối.
  Sau đó nếu mình thấy đã ổn thì mình merge lại hết và bắt đầu tỉa từng bộ phận một, màu da cũng sẽ chuyển dần cho mịn hơn, lông tóc nên tạo 1 layer riêng để có gì chỉnh màu lại.
  đại khái là vậy.

  tranh của bác nhìn qua sẽ ko giống 1 tác phẩm đã hoàn thành mà chỉ là giai đoạn thậm chí còn chưa lên khối, bác phải vẽ khối rõ đã rồi sau đó vẽ tiếp. Vẽ nó có 1 cái rất lạ đó là nếu càng làm đúng thì sẽ càng có hứng, bác vẽ tới đâu thấy hài lòng tới đó thì cuối cùng tác phẩm mới đẹp, còn tổng thể chưa đạt mà nhảy vào tỉa chi tiết thì cuối cùng cũng ko ra gì.
  thanhcoagGia Phú thích bài viết này.
 5. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  ToiHocDoHoa.com kaka ép hé :D
  Gà Con Lạc Mẹ có chứ sao không bác, còn show Layer thì hiện tại chỉ có 2 Layer thôi vì mình vẽ trên khá nhiều Layer nhìn rất lộn xộn cho nên sau khi vẽ cảm thấy ok mình đã (Ctrl + Shift + E) rồi 8->@Soullegend thank bác, để mình thử lần sau :)
 6. bui manh thang

  bui manh thang Thành viên cấp 2

  Gà Con Lạc Mẹ
  Ngày xưa học cấp 2 đọc songoku rồi cũng mang giấy ra đè lên trang truyện đồ lại nét
  xong rồi mang ra trưng bày, nhìn và thấy mình vẽ thật đẹp
  Nghĩ lại hồi đó cũng thấy hay, nhớ tuổi thơ
 7. NavTran

  NavTran Thành viên cấp 2

  keep trying, keep drawing ;;) khuyên bạn nên thử giống mình, luyện nét, luyện từng nét từng nét, xong hãy tô màu lên khối này nọ, kiên nhẫn và mọi thứ sẽ ổn
  Gia Phú thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn