Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Pantone Màu|Bảng Màu Pha Pantone|Sách Pha Màu Pantone

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi pantone01, 25/8/14.

Lượt xem: 4,051

 1. pantone01 Mới đăng kí

  Bảng màu pha PANTONE (PANTONE Spot Color Palette, PANTONE Matching System) hay Cây màu Pantone gần như được xem là bảng màu pha chuẩn trong nghề in, do công ty sản xuất mực in PANTONE đề ra. Để chọn màu pha PANTONE, bạn phải có “sổ tay mẫu màu PANTONE” (PANTONE swatch book) trong đó in sẵn khoảng vài ngàn ô màu PANTONE với tên gọi xác định (kèm theo hướng dẫn về cách pha trộn tương ứng). Nhờ xem trước mẫu màu in trên giấy, bạn có thể hình dung chính xác màu ta chọn cuối cùng sẽ xuất hiện trên bản in như thế nào. Dựa trên cùng một chuẩn, bạn sẽ làm việc chính xác với người pha màu..

  Với hơn 50 năm tồn tại, Sách pha màu Pantone là kim chỉ nam và là thước đo về thông số màu sắc cho nền thiết kế thế giới.

  Quá trình công bố màu sắc của năm của Pantone đều trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt và công phu về ảnh hưởng của màu sắc đến con người trong năm. Các yếu tố được thống kê bao gồm: các bộ phim được sản xuất trong năm, các bộ sưu tập nghệ thuật, phong cách các nhà thiết kế nổi bật, các địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều người tìm đến và các điều kiện kinh tế, xã hội khác.

  Bên cạnh đó, việc chọn màu cũng bị ảnh hưởng bởi: công nghệ, tính sẵn có và sự kết hợp của các màu sắc, và cả các sự kiện thể thao sắp diễn ra mà thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới.

  Đối với hơn một thập kỷ qua, màu sắc của năm của Pantone đã ảnh hưởng đến phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nội thất, thời trang và kiểu dáng công nghiệp, cũng như bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa.

  Ứng dụng Pantone cho ngành in ấn, pha màu mực, màu sơn, phẩm màu công nghiệp, dệt nhuộm, may mặc, thiết kế thời trang thiết kế bao bì, logo, nhãn mác, xi mạ kim loại, gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ mây tre lá..

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sách hướng dẫn pha màu chuẩn Pantone nhập khẩu chính hãng từ Mỹ..

  * Giao hàng miễn phí tòan quốc.

  * Thanh tóan COD (thanh tóan lúc nhận hàng) dành cho các khu vực TPHCM

  * Thanh tóan chuyển khỏan cho công ty Cổ phần Bầu Trời Xanh đối với các khu vực tỉnh ngòai TpHCM.

  * Thời gian giao hàng: từ 24 giờ đến 48 giờ.

  * Hàng mua rồi, không được trả hoặc đổi.  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Công ty Cổ phần Truyền thông Thương mại Dịch vụ Bầu Trời Xanh

  ĐC: 73 Đông Hưng Thuận 5th, Q12. TpHCM. Việt nam

  Phone: (84-8).625.651.22

  Hotline: 090.6886.338(Mr.Thanh)

  Website:Pantonechinhhang.com

  Email: sales.thanh@pantonechinhhang.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn