Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm cần thiết để tạo nên một bộ phim ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Trương Quang Nhật, 8/9/14.

Lượt xem: 2,142

 1. Trương Quang Nhật Mới đăng kí

  Mình đang tập tành học adobe after effects,mình biết sơ sony vegas và photoshop @@,các bạn cho mình hỏi là nếu chỉ dùng adobe after effects không thôi thì có thể làm 1 bộ phim không,vì mình thấy AAE nó chỉ chỉnh sửa trong 1 clip duy nhất,lúc mình chèn 2 3 clips vào thì nó ko có kéo dài cái khung thao tác ra cho mình như sony vegas @@,vậy là mình phải chỉnh sửa trong AAE xog ròi lại bỏ vào vegas ghép hết tất cả các clip lại à ??
  Mong mọi người hướng dẫn mình,cảm ơn nhiều :D

  ...
 2. Phuocy Phan

  Phuocy Phan Thành viên cấp 2

  Dĩ nhiên AE CÓ KHẢ NĂNG cho bạn làm điều đó. Nếu cho mình vọc mình sẽ làm như sau: Ví dụ mình chọn Comp A để render thành phim (phim khoảng 30p) nhưng Comp A đang giới hạn 5p. Mình chọn Composition -> Composition Setting (phím tắt Ctrl + K) rồi nâng thời gian lên 30p. Xong!
  xTOcKls.png
  Một điều nữa là nếu bạn thấy sd Vegas tốt cho công đoạn này thì cứ nhích, quan trọng là sản phẩm tốt, thời gian nhanh, bạn tự tính toán thời gian và công sức. Mình hk biết xài Vegas nên hk so sánh cho bạn được. Thân :)
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/9/14
  Trương Quang NhậtShivaZ thích bài viết này.
 3. Trương Quang Nhật

  Trương Quang Nhật Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn nhiều nha :D :)
 4. Trương Quang Nhật

  Trương Quang Nhật Mới đăng kí

  VRMP0la.png
  À bạn cho mình hỏi có cách nào ngay tại chỗ mình muốn dừng thì có "phím tắt" nào để cut ngay tại bên trái hay bên phải ko ? :D
 5. Phuocy Phan

  Phuocy Phan Thành viên cấp 2

 6. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Ctrl Shift D, đoạn cần cắt sẽ chia 2 layer, không thích đoạn nào thì chọn,xóa
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn