Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm gym

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Trần Văn Điền, 11/7/14.

Lượt xem: 1,128

 1. Trần Văn Điền Mới đăng kí

  Phần mềm GYM, YOGA có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập của mình. Đó là những thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên, huấn luận viên, bộ phận tư vấn bán hàng... những thông tin này hoàn toàn có thể được truy vấn và tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua một giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng.

  Phần mềm quản lý phòng tập GYM sẽ giúp nhập liệu các thành viên mới vào hệ thống dễ dàng và kiểm soát một cách chặt chẽ từ thông tin thành viên, việc thanh toán cho đến hình ảnh thành viên, loại thành viên(có giới hạn hoặc không giới hạn như thành viên vip, thành viên giờ cao điểm, thành viên gia đình) hay việc phát hành thẻ thành viên. Phần mềm GYM dễ dàng tích hợp với thẻ RFIDđầu đọc RFID để thuận tiện trong việc kiểm soát ra vào của thành viên một cách nhanh chóng, chính xác.

  Ngoài ra, phần mềm phòng GYMcó thể cung cấp một loạt các báo cáo và thông tin từ các thành viên hiện tại và lịch sử hữu ích để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị, dễ dàng gửi văn bản tự động bằng email để nhắc nhở, khuyến khích các thành viên với mục tiêu tập thể dục của họ, hay thông báo cho các thành viên về một lớp mới được mở hoặc thay đổi, tự động chúc mừng sinh nhật thành viên ngay tại thời điểm thành viên đăng nhập phòng tập. Điều này cho phép giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập thể dục, một chiến lược phát triển phòng gym thích hợp để duy trì thành viên.

  Báo cáo thống kê cơ bản của Phần mềm quản lý phòng GYM, YOGA, tập thể hình:

  - Doanh số theo ngày, theo tháng, theo loại thẻ…

  - Bảng kê thẻ thành viên còn hạn sử dụng, sắp hết hạn, đã hết hạn dùng.

  - Bảng kê đăng ký thành viên theo ngày, theo tháng, theo gói dịch vụ…

  - Bảng kê thẻ thành viên không gia hạn thẻ…

  Quan trọng nhất là Phần mềm quản lý phòng tập GYM sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói huấn luyện cá nhân,... Và nó còn theo dõi được hoạt động các lớp, các buổi huấn luyện cá nhân và các chỉ số cơ thể đo được từ các thành viên phòng tập.

  VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN.


  --//--

  Trần Văn Điền

  Nhân viên kinh doanh
  RFID App - Đưa công nghệ RFID vào cuộc sống
  ========================================

  CÔNG TY TNHH VNAPPTECH
  Địa chỉ:
  155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, HCM
  VP: Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai
  ĐT: (061) 3 951 618 - DĐ: 091 728 6162
  Website:
  vnapptech.com.vn

  ...
 2. Trần Văn Điền

  Trần Văn Điền Mới đăng kí

  Phần mềm GYM bên mình đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Tích hợp thẻ giấy, thẻ mã vạch, thẻ chip và vân tay.

  Liên hệ mình cài đặt dùng thử phần mềm gym nha.

  ĐT: 091 728 6162.

  Xin cám ơn đã đọc bài giới thiệu.

Ủng hộ diễn đàn