Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phần mềm lấy lại dữ liệu Kickass Undelete

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi cuudulieu137, 10/9/15.

Lượt xem: 3,295

 1. cuudulieu137 Banned

  Nếu bạn đang đau đầu vì mất dữ liệu do vô tình xóa mất thì Kickass Undelete có thể là thứ bạn đang cần. Một phần mềm miễn phí giúp nhanh chóng khôi phục các tập tin mà bạn vô tình xóa mất. Hãy cùng xemphần mềm lấy lại dữ liệunhư nào nhé.

  Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đây là một ứng dụng hỗ trợ khá hoàn hảo trong trường hợp bạn vô tình xóa mất dữ liệu hoặc sau khi sử dụng các công cụ “dọn dẹp” hệ thống khác như CCleaner, Revo Uninstaller hoặc PC Decrapifier... Phần mềm có thể phục hồi tất cả các tập tin bị xóa trên ổ cứng hoặc ổ đĩa flash.

  Sau tải về, bạn nhấp đôi vào file KickassUndelete_1.1_beta.exe (phiên bản nào cũng được miễn có đuôi exe thì bạn nhấp vào) để sử dụng mà không cần cài đặt. Bạn chọn ổ đĩa cần khôi phục dữ liệu ở cửa sổ bên trái, sau đó nhấn nút Scan bên phải để phần mềm bắt đầu quét các file bị xóa. Kickass Undelete sẽ quét và liệt kê tất cả các tập tin bị xóa trên ổ đĩa được chọn.

  KTrMIRG.png

  Kickass Undelete sẽ quét và liệt kê tất cả các tập tin bị xóa trên ổ đĩa được chọn.

  rEvDUzv.png

  Sau khi quá trình quét hoàn thành, danh sách các tập tin đã xóa sẽ được liệt kê.

  x88tt5l.png

  Các dữ liệu sẽ được sắp xếp theo tên (Name), loại tập tin (Type), kích cỡ (Size), lần sử dụng cuối (Last Modified).

  3HqM4xO.png  Bạn đánh dấu các tập tin cần khôi phục và nhấn chọn nút Restore Files để phần mềm bắt đầu khôi phục lại các tập tin đã chọn.

  Kickass Undelete là một phần mềm mã nguồn mở, dung lượng nhỏ và hoàn toàn miễn phí. Tương thích với Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

  Như vậy quá trình phần mềm lấy lại dữ liệu vô tình xóa mất từ lúc cài đặt tới lúc khôi phục rất nhanh và đơn giản.

  Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính tham khảo, nếu dữ liệu thực sự quan trọng với bạn, bạn không nên đánh liều sử dụng phần mềm miễn phí, thay vì đó bạn hãy đem đến trung tâm cứu dữ liệu uy tín. Có thể bạn sẽ mất một số tiền nhưng dữ liệu của bạn được đảm bảo khôi phục lại hoàn toàn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn