Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phân phối thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, trải nghiệm - HTD Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hiếu HTD, 19/1/19.

Lượt xem: 124

 1. Hiếu HTD Mới đăng kí

  Phân phối thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, trải nghiệm - HTD
  Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày chất lượng cao thì HTD Việt Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

  - Bán hàng là một phong cách, khi bạn bán một món đồ, bạn phải làm cho khách hàng cảm nhận họ thực sự được trải nghiệm một không gian mua sắm thoải mái, được tận hưởng dịch vụ khách hàng chu đáo, toàn diện. Chính vì thế xác định một phong cách bày trí, một màu sắc chủ đạo riêng cho cửa hàng.  [​IMG]

  Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Đàm Lương - sóc sơn - HN


  Hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi vào các cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ kinh doanh kiểu trưng bày có thiết bị chống trộm hỗ trợ và khách hàng thoải mái cầm nắm và kiểm tra thông số sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

  [​IMG]

  Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Nguyễn Kim - Hoàn Kiếm - HN

  Với những thiết bị chân đế hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh thì sẽ làm thay dổi cách nhìn truyền thống của cửa hàng, cũng như siêu thị điện máy. Hệ thống hay các chân đế chống trộm điện thoại trưng bày có thể làm tăng giá trị các sản phẩm trưng bày và ngăn chặn kịp thời nếu có kẻ gian muốn trộm cắp thiết bị và làm tăng lợi ích về kinh tế cho cửa hàng. Các chân đế chống trộm điện thoại công nghệ cao này đã được chấp nhận bởi hầu hết các chuỗi và các siêu thị lớn trên toàn quốc đã áp dụng cho cửa hàng hay trung tâm mua sắm của mình.

  [​IMG]

  Thiết bị chống trộm điện thoại tại Viettel Store


  Mang lại một phong cách kinh doanh hiện đại hơn, một thời đại công nghệ 4.0 rồi thì không cớ gì mà chúng ta lại không áp dụng các thiết bị chân đế chống trộm điện thoại vào kinh doanh để mang lại tiện lợi cho người dùng.

  Với HTD Việt Nam thì kinh nghiệm, kiến thức và sự trung thực chính là điểm quan trọng nhất và là điểm khác biệt nhất .

  Dù cửa hàng kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, HTD Việt Nam luôn mong muốn đem đến những thiết bị an ninh cho tài sản cửa hàng một cách thực sự hữu ích và đem lại giá trị đó chính là " Sự yên tâm" cho khách hàng.

  Chúng tôi chuyên Phân phối thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, trải nghiệm - HTD Việt Nam.
  HTD Việt Nam tự hào là nhà cung cấp các thiết bị chống trộm trưng bày điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop,... cho các thương hiệu lớn như : PiCo, Nguyễn Kim, Viettel Store, FPT Shop, TGDĐ, Mobifone.....

  [​IMG]

  Thiết bị chống trộm điện thoại tại Mobifone

  Đến với HTD Việt Nam các bạn có thể yên tâm lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hàng đầu với chất lượng cao và mức giá hợp lí cho cửa hàng của bạn.

  HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587

Ủng hộ diễn đàn