Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phát hiện loại nấm độc lạ, nữ giới cứ ăn là sình bụng.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tanirac, 29/7/14.

Lượt xem: 4,622

 1. tanirac Thành viên cấp 3

  Hiện tại trên mạng đang lan truyền một cách chóng mặt thông tin về một cô gái trẻ đã phát hiện ra một loại nấm lạ mà cứ khi nữ giới ăn vào là bị sình bụng khó kiểm soát.

  CD5bAHe.jpg
  Hình ảnh cô gái trẻ bên chiếc nấm lạ
  Một số bài báo lớn thông tin thêm:

  Theo nghiên cứu thì loại nấm có hình như vậy mọc ở rất nhiều nơi, chiếm khoản 50% trên bề mặt trái đất và có tuổi thọ trung bình khoản 80 năm, bình thường khi mới mọc đến khoản 15 năm tuổi thì khi ăn không gây hoặc rất ít gây bệnh sình bụng cho nữ giới. Chúng đặc biệt nguy hiểm khi ở độ tuổi 17-25 vì rất khó kiểm soát được độc tố do nó tiết ra, thường gây bệnh sình bụng không mong muốn. Từ tuổi 25 trở đi thì nấm này đạt độ sinh trưởng chín muồi nhất và rất hấp dẫn với nữ giới, tuy nhiên mức độ gây bệnh sình bụng có phần được kiểm soát.
  Vì sao chỉ có nữ giới thích loại nấm này, còn đàn ông không thích nấm này thì rất khó giải thích, theo các nhà khoa học "TDH" thì loại nấm này đặt biệt có sức thu hút với nữ giới có độ tuổi từ 15 tuổi đến 50 tuổi. Một số nữ giới đã từng ăn cho biết:
  "Khi tôi ăn loại nấm này tôi rất thích, nó cứng, dai và ngon, tuy nhiên khi nuốt thì rất khó nuốt. Qua nhiều lần ăn nấm tôi đã rút kinh nghiệm để có thể kiểm soát được bệnh sình bụng do độc tố của nó gây ra. Tôi ăn nó từ năm 17 tuổi đến giờ đã 30 tuổi, nhưng chỉ bị sình bụng 3 lần. Hiện giờ tôi vẫn còn đang ăn nó và tôi không thể bỏ được sở thích ăn loại nấm này."

  :)):)):))
  Nguồn: Báo Đời

  ...
  kubeongay thích bài viết này
 2. Ông Già

  Ông Già Thành viên cấp 1

  Diễn đàn dạo này có nhiều bài hay nhỉ ?!:P
 3. quanhus1992

  quanhus1992 Thành viên cấp 1

  ^:)^ người khám phá ra loại nấm này sẽ giành giải nobel sinh học chuyên ngành nấm kích thích x_x
 4. traigia_1992

  traigia_1992 Thành viên cấp 1

  vãi nấm :-Bnhà mình có 4 cây =))
 5. tanirac

  tanirac Thành viên cấp 3

  Bác Phạm Hữu Dư hôm trước còn có bài về tin đồn sờ ngực nổi hơn nhiều

Ủng hộ diễn đàn