Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phim ngắn Cái lon - Sản phẩm của nhóm mình khi học ở arena

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi Công dân lương thiện, 11/5/15.

Lượt xem: 1,493

 1. Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  Nhóm mình tên là Big Hero 6. Khi học khóa quay phim ở Arena multimedia nhóm mình có làm phim ngắn Cái lon. Khi làm phim, nhóm nhận được sự chỉ bảo hướng dẫn nhiệt tình từ đạo diễn Việt Đặng. Phim có nội dung phê phán một thành phần những người thiếu ý thức bảo vệ môi trường. Họ thường hay xả rác 1 cách vô thức hoặc làm ngơ khi thấy người khác xả rác , thậm chí chơi với rác :v Ở trường hợp này là đá cái lon. Phim của nhóm được vào tranh nhất nhì, tiếc là hk được giải nhất. Nhưng rất vui là có được nhiều kỉ niệm với nhóm, có thêm bạn bè, biết thêm nhiều kiến thức quay phim, dựng phim :)
  Mời các bạn xem phim :D

  ...
 2. daotu94

  daotu94 Thành viên cấp 2

  Đọc cái tên mình suy nghĩ bậy bạ luôn :v
  Công dân lương thiện thích bài viết này
 3. kenzkuo0

  kenzkuo0 Thành viên cấp 2

  học quay mà sao hơi yếu quay dựng sai trục hết
  Công dân lương thiện thích bài viết này
 4. Tiểu trư

  Tiểu trư Thành viên cấp 2

  Cai lon khong co nuoc la cai lon vut di
 5. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  cá nhân mình nghĩ những đoạn quay bị rung hình, bạn đừng dùng Stabilization cố cho nó đỡ rung làm gì, trông "tởm" lắm :( đã thế còn bị crop hình và bị mất độ nét nữa chứ. Mình nghĩ rung hình có thể làm ng xem bị nhức mắt, nhưng cũng đánh vào tiềm thức người xem là: hình họ đang xem là đang thật sự diễn ra. Bạn xem District 9 (2009) mà xem. Nếu họ mà quay bằng tripod hình đứng thì người xem chưa chắc đã có cảm giác những gì xảy ra trước mắt họ thực sự xảy ra mà chỉ là dàn dựng giả tạo:

 6. Công dân lương thiện

  Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

 7. Công dân lương thiện

  Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  tungle20 chuẩn lun bác. Đôi khi ko dùng tripod phim sẽ thật hơn :) Lạm dụng tripod là ko tốt nhưng mà hk có thì phim nhòe lắm :D

Ủng hộ diễn đàn