Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phóng và làm rõ ảnh giúp em với ạ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi gtvclesas, 29/3/13.

Lượt xem: 2,308

 1. gtvclesas Mới đăng kí

  Em học lớp 12, bọn em phải làm bài thực hành GDCD với đề bài là: tìm hình ảnh về gia đình đông con ảnh hưởng đến đời sống gia đình, e cũng lên mạng tìm mấy hôm nay, nhưng chưa ưng vì 2 lí do: không miêu tả đúng, và 2 là ảnh có size bé không thể in ra khổ A2 được. Em kiếm được cái này gọi là tạm được: mediafire.com/view/?ir09ld38wd61xwq (Do e chưa đủ 20 bài viết) .Nên e nhờ mọi người có thời gian giúp e tìm hoặc sửa cái ảnh này cho đúng 2 lí do trên, em xin cảm ơn.
  P/S: Em là Nguyễn Anh Sơn nhưng bị blog nick nên phải lập nick khác để post, mọi người giúp e với, thứ 2 e phải nộp rồi, chủ nhật mọi người nếu tìm hoặc sửa được thì post giùm em nhé. Post qua link mf ý ạ. Ths

  ...
 2. dunghuongvt

  dunghuongvt Thành viên cấp 3

 3. Jucker

  Jucker Thành viên cấp 2

  Ảnh của bạn phóng lên khổ A2 khó lắm. Mình tìm giúp bạn 2 cái ảnh cùng chủ đề, bạn xem sử dụng được không, mình đã chuyển nó thành khổ A2 và in không vỡ :) Còn rất nhiều trên google và bạn nên sử dụng mục tìm kiếm nâng cao với các từ khóa khác. Good luck.
  Link mediafire: http://www.mediafire.com/?mvvyygcqg4yjs8c

  #1
  [​IMG]

  #2​
  [​IMG]
  gtvclesas thích bài viết này
 4. leduc92

  leduc92 Thành viên cấp 2

  gtvclesas thích bài viết này
 5. Jucker

  Jucker Thành viên cấp 2

  gtvclesas thích bài viết này
 6. Snickers

  Snickers Thành viên cấp 2

  tìm cho chú em mấy cái hình biết đâu hợp với chương trình

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn