Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photo Pos Pro - Chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng cực chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi boyplay, 25/9/12.

Lượt xem: 41,925

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Photo Pos Pro là một chương trình chỉnh sửa ảnh và đồ họa máy tính cung cấp cho người dùng khả năng rộng lớn trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh và thiết kế đồ họa máy tính. Sử dụng trình chỉnh sửa bạn có thể thi hành nhiều tác vụ, từ cơ bản đến phức tạp; bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh có sẵn, tạo dự án mới với ảnh có sẵn, tạo dự án mới từ các công cụ vẽ và hơn thế nữa.


  Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photo Pos Pro cung cấp những công cụ và tính năng mạnh mẽ bao gồm bên cạnh những tính năng khác như hỗ trợ nhiều định dạng file, hỗ trợ máy quét và máy ảnh số, các công cụ chỉnh sửa và cải thiện chất lượng ảnh nâng cao , các công cụ để thiết kế đồ họa máy tính, văn bản phong phú, các hiệu ứng đặc biệt, công cụ lựa chọn, Layer & Mask, Gradient, mẫu hình và chất liệu, các công cụ mã lệnh, xử lí hàng loạt cùng khả năng mở rộng phần mềm theo ý bạn.

  Vì Photo Pos Pro là một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, nó bao gồm giao diện người dùng cực kì thân thiện cho phép bạn làm việc một cách trực quan. Chương trình cung cấp cho người dùng chưa có kinh nghiệm một hệ thống giúp đỡ người dùng theo từng bước đi vào thế giới diệu kì của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh số. Với hệ thống giúp đỡ, bạn có thể từ người mới bắt đầu trở thành chuyên nghiệp.

  Download free: [LOCK]http://www.softpedia.com/get/Multimedia/Graphic/Graphic-Editors/Photo-Pos-Pro.shtml[/LOCK]

  Xem Video hướng dẫn tại đây:

  ...
  ZinPpitlamgi thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đã chèn video giùm, chỉ mất có vài chục giây để chèn video thôi :)
  ZinPpitlamgi thích bài viết này.
 3. kitsune cute

  kitsune cute Mới đăng kí

  mấy anh giúp em tìm hiểu về thanh công cụ pts Pos Pro được không ạ?

Ủng hộ diễn đàn