Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop bị lỗi, ai có nhiều kinh nhiềm vào giúp mình với !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi phienhdpro, 27/5/14.

Lượt xem: 1,848

 1. phienhdpro Mới đăng kí

  Tình hình là không biết hôm nay photoshop ở máy mình bị làm sao ý, mình tạo một file ảnh mới sau đó mở một cái ảnh tiếp theo cắt nó ra và pase vào cái file ảnh mới tại đó thì ảnh lại thành anh đen trắng là sao, và còn một số lỗi khác. Có ai biết nó bị làm sao không à. Mình còn khôi phục mọi cài đặt trên photoshop mà nó vẫn bị thế, có ai giúp mình được không, mình send id và pass team viewer !

  ...
 2. Garon Trung

  Garon Trung Thành viên cấp 2

  facebook/trung.nv.nb
  kb to xem
  phienhdpro thích bài viết này
 3. kubeongay

  kubeongay Thành viên cấp 2

  Khi tạo file mới bạn chú ý xem nó đang ở chế độ màu nào, RGB color chưa? Còn lỗi gì nữa? Nguyên nhân của việc này có thể do bạn chạy một action có hệ màu lab
  ZinP, Hồng Sơnphienhdpro thích bài viết này.
 4. phienhdpro

  phienhdpro Mới đăng kí

  #3, em để mặc định mà, chứ có đổi gì đâu, nhưng tự dưng giờ lại được, chẳng biết nó bị làm sao nữa. Mà anh cho em hỏi tại sao khi em cắt ảnh ghép xang cái file mơi kia thì ảnh lại bé xíu, em chỉnh nó to ra thì lại bị vỡ ảnh trong khi đó ảnh cắt chất lương rất tốt, thỉnh thoảng em lại bị như thế, không biết đây là do lỗi gì hay là do em chỉnh sai thông số gì vậy anh !
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Việc thứ nhất thớt vào menu Image -> Mode kiểm tra xem chế độ màu có đúng là RGB hoặc CMYK ko? Nếu là chế độ Gray thì đưa nó về 2 cái chế độ kia đi.

  - Việc thứ 2 thớt hỏi là "khi em cắt ảnh ghép sang cái file mới kia thì ảnh lại bé xíu" Việc này là do cái file mới kia nó có kích thước khá lớn, lớn rất nhiều với cái file thớt cắt ảnh. Cho nên là khi thớt copy một file bên này mà đưa vào một file mới có kích thước lớn thì nó sẽ như vậy! Cứ zoom lên là sẽ hiểu thôi! Để có file mới với kích thước muốn ghép ảnh thì thớt vào menu Image -> Image Size ể xem kích thước chiều cao và rộng (Height, Whidth) của file ảnh đó!

  - Việc thứ 3 đó là vì sao phóng to hình nó lại bị vỡ hạt thì đó là quy luật đương nhiên vì nó dạng ảnh pixel bitmap tính theo cả độ phân giải nữa chứ không phải là vector, đó không phải là lỗi. Nên áp dụng Convert to Smart Object và một số tính năng khác của Ps để giảm tình trạng vỡ hạt khi ta kéo giãn file ảnh.
  phienhdpro, ZinP, PhucNguyen7361 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn