Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Photoshop thật đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Minh Huệ, 28/3/15.

Lượt xem: 1,144

 1. Minh Huệ Mới đăng kí

  Học thiết kế đồ họa photoshop là một cách đo sự đam mê của bạn đối với công việc mà mình đang làm. Tại sao lại nói vậy? Vì đặc trưng của ngành đồ họa là hoạt động dựa trên sự sáng tạo. Chỉ khi bạn yêu nghề thì ý tưởng của bạn mới độc đáo và hấp dẫn người xem.
  Thế nhưng không phải ai làm đồ họa cũng có thể hoạt động liên tục để tìm ra những ý tưởng sáng tạo. Bởi vậy chúng ta mới cần những người thầy, người bạn. Họ sẽ cho chúng ta kinh nghiệm, đường đi nước bước để thành công như họ.
  Vậy học đồ họa truyền thông cấp tốc? nếu bạn là dân thiết kế web. Địa chỉ học uy tín tại Mỹ Đình, nếu bạn vẫn còn ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

  Bạn sẽ được học nhiều hơn về thiết kế đồ họa chứ không riêng gì cho dân thiết kế web, nếu bạn học truyền thông, báo chí hay bạn làm giáo viên bạn cũng có thể đến với chúng tôi.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Địa chỉ học: Phòng 1114, Tòa A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
  Hotline: 0972 163 101, Điện thoại: 0462.97.98.96
  Email : viettamduc.edu@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn