Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Phut.vn Thiết kế website bán hàng, giới thiệu công ty chỉ với 1.500.000

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Nguyễn Ngọc Hòa, 2/11/13.

Lượt xem: 1,385

 1. Nguyễn Ngọc Hòa Thành viên cấp 1

  [​IMG]Chào anh/chị và quý doanh nghiệp,

  Phút.vn là Nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền và thiết kế website chất lượng và hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý công ty, quý doanh nghiệp. Hiện tại, Phut.vn đang có chương trình thiết kế website doanh nghiệp với giá hấp dẫn chỉ 1.500.000đ đáp ứng đầy đủ và hoàn chỉnh các yêu cầu của một website thương mại điện tử. Để tham khảo dịch vụ bên Phut.vn, anh/chị vui lòng truy cập vào website: http://phut.vn

  [​IMG]Chi phí chỉ từ 1.500.000đ (chương trình giảm giá từ 1.900.000đ), quý doanh nghiệp sẽ có:
  - Website thiết kế theo yêu cầu
  - Tên miền quốc tế trong 1 năm miễn phí
  - Server Hosting Việt Nam đặt tại VDC 1 năm miễn phí
  - Đường truyền website tốc độ cao cùng đội ngũ hỗ trợ 24/7[​IMG]Tính năng website:
  - Website thiết kế sẽ được chăm chút kỹ lưỡng giao diện và hình ảnh cũng như nội dung từng bài viết
  - Giao diện website bắt mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng cho cả người quản trị và khách truy cập. Hiện tại, khá nhiều công ty mọc lên nhưng Phut.vn đã khảo sát rất nhiều công ty chưa đảm bảo tính mỹ thuật và tinh tế trong thiết kế
  - Giao diện quản trị website bằng tiếng Việt dễ sử dụng.
  - Tốc độ truy cập website nhanh nhất hiện nay vì toàn bộ website sẽ được đặt riêng tại 1 hosting nhằm đảm bảo tốc độ đường truyền. Website cam kết hoạt động 24/7 không hề gặp những tình trạng như ngừng hoạt động đột ngột, lỗi
  - Sao lưu dữ liệu hàng tuần, tránh tình trạng bị phá rối, "hack" v..v
  - Tích hợp các công cụ giao tiếp giữa khách hàng và nhà cung cấp, các tính năng cộng đồng như "like" Facebook, chat Yahoo! v..v[​IMG]Bảng giá dịch vụ tại Phut.vn:
  [​IMG]
  Hosting chất lượng cao

  [​IMG]
  Hosting không giới hạn

  [​IMG]
  Tên miền website
  [​IMG]Liên hệ:
  Nhằm giúp quý doanh nghiệp có điều kiện tiếp cập và đưa dịch vụ của mình lên Internet với chi phí giá rẻ và tư vấn chuyên nghiệp, anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Phut.vn:

  - Phòng kinh doanh: Nguyễn Ngọc Hòa
  - Điện thoại: 0169 5276 154
  - Yahoo: mizuha_toma
  - Email: kinhdoanh@phut.vn
  - Địa chỉ: Belleza Apartment, Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  Về chi phí hoạt động, dịch vụ Phut.vn đang có chương trình thiết kế website công ty trọn gói với giá năm đầu chỉ từ 1.500.000đ. Phí là bao gồm tên miền quốc tế (nếu tên miền .vn hoặc .com.vn thì quý khách đóng thêm 300.000đ), server duy trì hoạt động website và công thiết kế. Đến năm thứ 2, bên anh chỉ đóng phí tên miền và 1/2 phí server (cụ thể là phí tên miền + 1/2 phí server trong khoảng 500.000đ).

  Về thời gian thi công website, bên Phut.vn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, kiểm tra và thi công trong 4 ngày. Sau đó sẽ dành 3 ngày còn lại để quý khách test và hoạt động thử website. Kết thúc quá trình kiểm tra và hoạt động thử, bên khách hàng sẽ thanh toán vào ngày thứ 7 kể từ ngày tiếp nhận yêu cầu.

  Nếu quý khách không có nhiều thời gian gặp mặt để khảo sát có thể cung cấp đầy đủ thông tin và nguyện vọng về website qua mail. Hoặc sắp xếp thời gian để Phut.vn có nhân viên đến tận nơi và trao đổi cụ thể.

  Với dịch vụ của Phút.vn, các website, shop bán hàng sẽ có một địa chỉ online trên mạng Internet, cũng như khẳng định chất lượng dịch vụ của quý khách hàng đến các đối tác.

  ...
 2. Nguyễn Ngọc Hòa

  Nguyễn Ngọc Hòa Thành viên cấp 1

 3. Nguyễn Ngọc Hòa

  Nguyễn Ngọc Hòa Thành viên cấp 1

 4. Nguyễn Ngọc Hòa

  Nguyễn Ngọc Hòa Thành viên cấp 1

  upppppppppppp tiếp nào

Ủng hộ diễn đàn