Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Pinta 1.4 – Vẽ và chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi boyplay, 28/9/12.

Lượt xem: 4,840

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Pinta là một phần mềm vẽ và chỉnh sửa miễn phí cho phép bạn vẽ và thao tác hình ảnh trên Windows, Mac và Linux. Phần mềm này được tạo ra sau Paint.NET. Nếu bạn yêu thích vẽ trong máy tính nhưng không có một phần mềm tốt để làm điều đó, bạn có thể thử với Pinta. Đây là một công cụ đơn giản và dễ dàng được cung cấp nhiều cách mạnh mẽ để vẽ hình elip, đường thẳng , hình chữ nhật và nhiều hơn nữa.

  Ngw9yNT.png
  Nếu bạn đã quen thuộc với Paint.NET, bạn sẽ tìm thấy Pinta khá giống nhưng nó được mô hình hóa sau Paint.NET. Bạn có thể vẽ hoặc thao tác hình ảnh với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này . Nếu bạn yêu thích làm thử nghiệm và muốn vẽ hình ảnh hoặc thêm các hiệu ứng khác nhau trên chúng, đừng sợ vì nó theo dõi đầy đủ lịch sử của quá trình chỉnh sửa hình ảnh để bạn luôn có thể lùi lại lấy lại hình ảnh gốc. Bạn muốn thêm các lớp (layer) riêng biệt cho từng hiệu ứng Pinta cho phép bạn thêm các lớp không giới hạn để thực hiện chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn.

  Pinta đi kèm với giao diện người dùng đơn giản. Nếu bạn đã quen thuộc với giao diện của Paint.NET ' , bạn cũng sẽ tìm thấy nó tương tự. Công cụ bản vẽ có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ. Được đi kèm với trên 35 hiệu ứng cài đặt sẵn để điều chỉnh . Bạn có thể sử dụng chúng để tinh chỉnh hình ảnh Nếu bạn yêu thích thử nghiệm với hình ảnh, bạn có thể thử tất cả các hiệu ứng và điều chỉnh để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể thêm những hiệu ứng này với các lớp riêng biệt và không giới hạn số lớp (layer).

  Pinta cung cấp:

  • Full History: Pinta theo dõi quá trình chỉnh sửa đầy đủ và cho phép bạn hoàn tác trở lại hình ảnh gốc ban đầu , có nghĩa là bạn có thể có được sự tự do để làm thử nghiệm với hình ảnh đầy đủ.
  • Drawing Tools: Pinta đi kèm với công cụ vẽ đơn giản và dễ dàng như hình bầu dục, hình chữ nhật, vv và .
  • Hiệu ứng và điều chỉnh: Pinta đi kèm với trên 35 hiệu ứng và điều chỉnh. Bạn có thể tinh chỉnh hình ảnh theo cách bạn muốn với những hiệu ứng này .
  • Phiên bản: Windows và hỗ trợ Mac OS X và Linux.

  Download: [LOCK]http://cloud.github.com/downloads/PintaProject/Pinta/pinta-1.4.msi[/LOCK]

  ...
  Star thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn