Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Plugin hay pretset của LR, ai biết trả lời dùm

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi stbilly88, 1/1/13.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 2,408

 1. stbilly88 Thành viên cấp 2

  Chả là mình có tải một vài cái pretset hay plugin của một người bạn trên mạng bảo là của LR, thế nhưng cách để đưa vào phần mềm LR thì như thế nào vậy các bạn, có ai biết được không. Mình nhìn kỉ thì cái này nó giống giống action của PTS thì phải. Xin hỏi các bạn là bây giờ mình muốn đưa nó vào LR thì làm như thế nào. Cám ơn các bạn rất nhiều
  Thank very much
  Happy new year

  ...
 2. stbilly88

  stbilly88 Thành viên cấp 2

  Đây là tap LR của mình. Khi đầu thì phía bên phải mình vẩn thấy thanh preset nhưng nghe bạn hướng dẩn mình nhấp chuột phải và tìm dòng import nhưng không thấy, bây giờ ngay cả thanh preset củng không òn nữa. Vậy bạn có thể hướng dẩn mình một cách kỷ càng được không. Phía dưới là LR của mình bạn có thể hướng dẩn vào chổ nào được không. LR này mình không thành thạo lắm
  Thank bạn rất nhiều
  [​IMG]
 3. thanglv

  thanglv Thành viên cấp 2

  Trên thanh menu chọn Edit sau đó kéo xuống chọn Preferences.. ở khung mới hiện lên thì tìm thanh Presets sau đó chọn Show Lightroom Presets Folder... Ấn vào folder Lightroom rồi ấn tiếp vào Develop Presets..

  Bác copy hết preset của bác vào trong folder Develop Presets rồi restart Lightroom là xong.
 4. Ab Le

  Ab Le Việt Lightroom

  Mình xin nhắc nhở bạn, trước khi post một bài hỏi về cái gì bạn hãy tìm xem trong box đó đã có chưa, mình nghĩ là box hỏi đáp của lightroom cũng không có quá nhiều bài viết, vậy nên lần sau bạn hãy rút kinh nghiệm.... mình sẽ khóa bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn