Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Prynt: Vỏ điện thoại in hình theo phong cách Polaroid

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/11/14.

Lượt xem: 2,796

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Prynt là giải pháp lý tưởng cho những ai thích chụp hình bằng điện thoại mà vẫn muốn sở hữu những tấm ảnh trên tay.
  Bạn là người thích chụp hình bằng điện thoại, nhưng lại muốn có trên tay những tấm ảnh để tặng cho bạn bè cũng như người thân? Case điện thoại độc đáo mang tên Prynt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhóm thiết kế tại Pháp mang tên Prynt đã nghiên cứu và lên ý tưởng về dự án này từ rất lâu và dự định sẽ mang sản phẩm này lên trang góp vốn cộng đồng Kickstarter trong vòng đầu năm sau.

  [​IMG]
  Theo như các thông tin quảng cáo trên trang web của Prynt, bạn chỉ cần ghim Prynt vào điện thoại và sau đó tiến hành chụp hình như bình thường mà không thông qua các cổng kết nối như Bluetooth hay Wifi. Hiện tại, phiên bản thử nghiệm cần khoảng một phút để có thể in ảnh và chứa khoảng 10-30 tấm ảnh gốc chưa chụp. Các nhà sản xuất hứa rằng họ đang tìm cách cải thiện hiệu năng để có thể cho ra đời một bức ảnh chỉ trong vòng 30 giây ở phiên bản chính thức. Dự kiến, chiếc vỏ điện thoại thú vị này sẽ được bán với giá 99 USD (~2,1 triệu VND). Bạn có thể tìm hiểu và nhận thông báo mới về sản phẩm này qua email trên trang chủ của Prynt tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: PryntCase/Engadget​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn