Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

PTIT Multimedia Summer School 2015 - Khóa học ngắn miễn phí về Multimedia

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Nguyễn Hà Trang, 9/8/15.

Lượt xem: 2,843

 1. Nguyễn Hà Trang Mới đăng kí

  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông khai giảng trường hè Đa phương tiện 2015
  Từ ngày 22/8 đến ngày 23/8, Khoa Thiết kế và Sáng tạo Đa phương tiện, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ khai giảng Trường hè Đa phương tiện 2015 ( PMSS 2015). Tiếp nối thành công từ PMSS 2014, chủ đề năm nay: “Công nghệ Đa phương tiện Thực và Ảo” với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nổi tiếng, PMSS 2015 sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho những ai đam mê về lĩnh vực này.
  Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sự kiện PMSS 2014 đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia quan tâm với hơn 1000 đơn đăng ký. Với mục đích tổ chức thường niên hàng năm, PMSS 2015 tiếp tục được tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với nhiều kiến thức bổ ích và hoạt động hấp dẫn.

  [​IMG]
  Học viên cùng trải nghiệm môi trường Thực tại ảo tại PMSS2014
  Trường hè Đa phương tiện 2015 mang tới những ứng dụng và công nghệ đã phương tiện mới nhất như công nghệ 3D, công nghệ thực tại ảo, thiết kế kịch bản và đồ hoạ game…, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, khách mời hàng đầu trong lĩnh vực này. Với chủ đề “Công nghệ Đa phương tiện - Thực và Ảo”, chương trình mang tới cho học viên cơ hội trải nghiệm công nghệ thực tại ảo, công nghệ 3D, quá trình làm game và thiết kế nhân vật, được học tập và thực hành thực tế trong studio hiện đại của Học viện. Khách mời năm nay là: PGS.TS. Đỗ Năng Toàn (Viện CNTT - ĐHQGHN); Ông Nguyễn Quốc Hiệu (Concept artist tại EMOBI Game); Ông Trần Hà (Leader ve animation in game, Công ty Koei Tecmo, VN ) cùng các giảng viên của Khoa Thiết kế và Sáng tạo Đa phương tiện.

  [​IMG]
  Học viên đăng ký tại buổi khai giảng PMSS2014
  PMSS 2015 hứa hẹn sẽ mang tới môi trường học tập, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị đào tạo trong lĩnh vực Multimedia. Đồng thời mang tới cơ hội việc làm sau này cho sinh viên. Không những thế, học viên sẽ được nâng cao khả năng làm việc nhóm, phát triển kỹ năng mềm… Đây là cơ hội và điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thực tại ảo nói riêng và lĩnh vực đa phương tiện nói chung được trải nghiệm và phát triển khả năng của bản thân.

  [​IMG]
  Session đầu tiên về kỹ thuật Nhiếp ảnh và Stop Motion 2014 – GV: Phí Công Huy
  Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký miễn phí từ 7/8 đến 17/8/2015 thông qua website: cdit. ptit.edu.vn/pmss2015. Ban tổ chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả từ ngày 19/8 đến 21/8 cho các bạn học viên được lựa chọn.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ về email:ptit.truonghedpt@gmail.com hoặc điện thoại 043 577 0504.

  ...
  FMPMai Uyên thích bài viết này.
 2. Mai Uyên

  Mai Uyên Mới đăng kí

  Nguyễn Sỹ LongNguyễn Hà Trang thích bài viết này.
 3. Nguyễn Hà Trang

  Nguyễn Hà Trang Mới đăng kí

  Mai Uyên đúng rồi bạn ơi ^^ Chỉ cần bạn yêu thích những lĩnh vực liên quan đến Multimedia là được ạ ^^
  Nguyễn Sỹ Long thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn