Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Qualcomm chính thức cắt giảm 15% nhân sự trong "chiến lược tái cơ cấu" công ty

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi La La, 23/7/15.

Lượt xem: 1,991

 1. La La Mới đăng kí

  Theo một nguồn tin gần đây, Forbes cho biết Qualcomm đang có kế hoạch cắt giảm hơn 10% nhân sự trong tổng số 30,000 nhân viên của mình, trước tình hình kinh doanh không mấy khả quan trong thời gian gần đây. Tuy vậy, con số thực tế Qualcomm vừa tiết lộ hôm nay lên đến 15% trong "chiến lược tái cơ cấu" công ty.

  8bjyF5T.jpg

  Theo đó, Qualcomm đã cắt giảm 15% trong số 30,000 nhân viên (toàn thời gian) của mình để giảm chi tiêu 1.4 tỷ USD, không chỉ có thế công ty có khả năng sẽ tách ra thành nhiều mảng kinh doanh trong cuối năm nay.

  Kết quả kinh doanh quý mới nhất của Qualcomm cho biết công ty đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nếu không đưa ra hành động một cách nhanh chóng, lợi nhuận ròng của hãng đã giảm gần một nửa chỉ trong khoảng thời gian một năm đồng thời cũng mất đi khách hàng "trung thành".

  Mặt khác, MediaTek đang trở thành một nhà sản xuất lớn cho các dòng chip thiết bị di động cấp thấp và tầm trung (đặc biệt là ở Trung Quốc), bên cạnh đó quyết định của Samsung khi không trang bị bộ xử lý Qualcomm cho bộ đôi Galaxy S6/S6 edge được cho là một trong số những nguyên nhân khiến thị phần Snapdragon sụt giảm đáng kể.

  Trong Quý tiếp theo, Qualcomm sẽ cần phải nổ lực hơn để giành lại những gì họ đã mất.

  tdiddy.2
  TechRum.vn
  Theo Engadget

  Nguồn Qualcomm (1), (2)

  ...

Ủng hộ diễn đàn