Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Quận 7 - Tuyển 1 nhân viên Designer ( Official )

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Julia_Nguyễn90, 19/6/15.

Lượt xem: 1,390

 1. Julia_Nguyễn90 Thành viên cấp 2

  Chào các bạn

  Công ty mình đang cần tuyển 1 designer làm việc toàn thời gian cố định , và bạn này phải có skill tốt để có thể thành team leader của đội design .Lương theo năng lực, chế độ BH, lương thương đầy đủ theo luật lao động .
  Yêu cầu : có skill và kinh nghiệm về thiết kế , photoshop hình ảnh sản phẩm ( shopping mall ) , quản lý team , và bắt buộc phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh căn bản ( làm việc trực tiếp với sếp nước ngoài )
  Các bạn nào quan tâm, vui lòng gửi Portfolio về địa chỉ mail : Thuhien90@webis.com , dt 08 625 15714
  Thân,
  Thu Hiền

  ...
 2. Công dân lương thiện

  Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  em đã gửi mail, chị check giúp em :)
 3. Julia_Nguyễn90

  Julia_Nguyễn90 Thành viên cấp 2

  Công dân lương thiện : bạn ơi, email của bạn tên là gì để mình check ? bạn để tiêu đề ứng tuyển design team leader giúp mình nhé. hơn 400 cv nộp cho freelancer designer and photoshop nên mình dễ nhầm. thanks bạn
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn