Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Quận 7 - Tuyển designer để phát triển ứng dụng mobile và web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thaivinhloc, 12/7/15.

Lượt xem: 931

 1. thaivinhloc Mới đăng kí

  Cty mình đang cần tuyển 1 bạn designer để phát triển app (chừng 1-2 năm kinh nghiệm). Chỉ cần đam mê về app và đam mê design và thỏa mãn 1 vài tiêu chí đơn giản sau:
  1. Có trách nhiệm (tính cam kết cao)
  2. Biết cách sắp xếp resource, Sếp cần file gì, hình gì là trong 7 nốt nhạc phải tìm ra và gửi Sếp (ý là tổ chức file này nọ gọn gàng)
  3. Chịu khó ngồi nghiên cứu xu hướng design mới, phải update thường xuyên
  4. Hiểu rõ: cái mình cho rằng đẹp, chưa chắc user cho rằng đẹp. Nhưng trong 100 users thì 80 users khen là đc rồi. grin emoticon
  5. Hiểu rõ: cài đặt và sử dụng nhiều app chưa chắc có thể làm UI/UX tốt, phải làm ra nhiều app và thử nghiệm với nhiều user, ghi nhận, cải thiện thì mới đạt kết quả tốt được.
  6. Design phải hiểu rõ mục đích, hiểu rõ concept, ko hiểu thì ko nên tiến hành design ngay.
  7. Hiểu rõ: design 1 lần chưa chắc đẹp, sửa lại nhiều lần, có thể xấu hơn lần đầu grin emoticon
  8. Phải change style liên tục, làm hoài 1 style chán lắm.
  Hết rùi, ai thích thì gửi CV kèm theo portfolio(nếu có) về email thaivinhloc@gmail.com mình nhé. Làm việc ở quận 7, lương siêu hấp dẫn.

  ...
 2. thaivinhloc

  thaivinhloc Mới đăng kí

  Mình bổ sung một số phần trong tuyển dụng trên như sau:
  • Ưu tiên ứng viên là nữ
  • Địa điểm ở Quận 7 - gần Lotte Mart
 3. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Nữ trong forum này mà đọc thấy dòng "Ưu tiên nữ" thì đa phần là chạy mất dép hết đó bác ơi B-), đặc biệt khi người tuyển dụng là nam :D
 4. thaivinhloc

  thaivinhloc Mới đăng kí

  Mình tuyển dụng bên công ty chứ hoàn toàn ko có gì mờ ám cả, hiện tại cty mình chỉ có bạn kế toán là nữ thôi, đa số là lập trình viên nam. Nên bên mình muốn cân đối âm dương thôi.

Ủng hộ diễn đàn