Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Quốc tế] Cuộc thi ảnh Grand Prix Fotofestiwal 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 1/11/12.

Lượt xem: 2,166

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Quỹ tài trợ giáo dục nghệ thuật thị giác Fundacja Edukacji Wizualnej (the Foundation of Visual Education) kính mời các nhiếp ảnh gia trên thế giới mang tới các dự án và tham dự cuộc thi ảnh Grand Prix Fotofestiwal 2013. Deadline: 10/12/2012
  [​IMG]

  I/ Mục tiêu, thể lệ cuộc thi:


  Grand Prix Fotofestiwal là 1 cuộc thi ảnh được tổ chức hàng năm, trong đó các tổ chức sẽ trao giải cho những nghệ sĩ thể hiện những ý tưởng có sự liên kết thống nhất, những tầm nhìn đẹp đẽ cũng như kỹ thuật nhiếp ảnh xuất sắc và những ai sử dụng ngôn ngữ nhiếp ảnh theo phương thức tỉnh táo và rõ ràng. Fundacja Edukacji Wizualnej cũng muốn tìm kiếm được những cá nhân độc đáo và xu hướng mới cho nhiếp ảnh hiện đại.

  Mục tiêu của cuộc thi là nhằm lựa chọn các dự án đáng chú ý nhất để trình chiếu tại Grand Prix Programme của Lễ hội Quốc tế về Nhiếp ảnh tại Łódź – Fotofestiwal 2013, Ba Lan.

  Phí dự thi: 100 PLN (35 USD ~ 25 EUR)

  Deadline: ngày 10 tháng 12 năm 2012.

  II/ Cách thức dự thi:


  Để tham dự cuộc thi, thí sinh cần gửi bản đăng ký hoàn chỉnh về địa chỉ email:gp@fotofestiwal.com (tiêu đề mail cần ghi rõ GRAND PRIX, kích thước file tối đa 5MB) hoặc gửi về địa chỉ sau:

  Fundacja Edukacji Wizualnejul. Tymienieckiego 3
  90-365 Łódź, Poland


  Bài dự thi cần được đóng gói theo cách giảm thiểu tối đa khả năng hư hại đến tác phẩm.

  Bài dự thi bao gồm:


  • Tác phẩm dự thi: dưới dạng kỹ thuật số

  • Giấy xác nhận thanh toán phí dự thi (bạn có thể gửi bản copy hoặc scan)

  III/ Điều kiện tham dự:  Cuộc thi hướng trực tiếp tới đối tượng là các nhiếp ảnh gia cá nhân. Cuộc thi có thể thức mở, và không có giới hạn về 1 chủ đề đặc biệt, tuổi tác, quốc tịch cũng như các kỹ thuật nhiếp ảnh thí sinh có thể sử dụng. 1 thí sinh có thể tham dự với nhiều tác phẩm dự thi.

  IV/ Giải thưởng:


  Những người thắng cuộc sẽ có 1 cơ hội tham dự vào triển lãm của Lễ hội ảnh và sẽ chỉ có 1 người xuất sắc nhất được trao giải thưởng trị giá 10.000 PLN tương đương 2.500 euro. Ngoài ra, cuộc thi sẽ cung cấp chi phí sản xuất các tác phẩm của người thắng cuộc, hoàn trả chi phí đi lại (lên đến 150 euro), và cung cấp chi phí ăn ở trong 3 đêm cho 1 người thắng cuộc trong tuần lễ lễ hội chính.

  Tất cả các tác phẩm được lựa chọn sẽ được trưng bày trong Fotofestiwal lần thứ 12 từ ngày 6 đến ngày 16 tháng 6 năm 2013.

  Mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.


  DESIGNS.VN

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn