Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Quốc tế] Cuộc thi thiết kế logo thường niên của Brands of the World 2012

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 29/10/12.

Lượt xem: 1,708

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi thiết kế logo thường niên của Brands of the World 2012  [Thông tin đã được dịch sang tiếng Việt]
  Cuộc thi thiết kế logo thường niên Brands of the World 2012 tổ chức và quảng bá thiết kế logo xuất sắc nhất. Deadline: 31/12/2012.
  [​IMG]

  I/ Thể lệ cuộc thi:

  Brands of the World (nhãn hàng của thế giới) là 1 trong những website lớn nhất trên thế giới về các nhãn hàng với trên 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng và hơn 700,000 người đăng ký. Cuộc thi thiết kế logo được tổ chức nhằm tôn vinh các các thiết kế logo và nhãn hàng xuất sắc nhất, đồng thời đem những thương hiệu mới đến gần với khách hàng hơn.

  Logo dự thi phải là tác phẩm nguyên gốc của bạn hoặc bạn đã nhận được sự cho phép từ nhà thiết kế hoặc chủ nhân của logo đó. Ngoài ra, tác phẩm dự thi phải được tạo ra trong năm 2012: từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12.

  Cuộc thi bao gồm hơn 30 hạng mục như sau : động vật, oto và giao thông, kiến trúc và xây dựng, nghệ thuật, cái đẹp, kinh doanh và tư vấn, giao tiếp, cộng đồng và con người, máy tính và mạng lưới, phân phối, giáo dục, kỹ thuật, giải trí, thời trang, tài chính, nội thất, internet, y học, âm nhạc, nhiếp ảnh, chính trị, tôn giáo, khoa học, thể thao, du lịch, nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, thiên nhiên, v…v

  Kích thước nhỏ nhất của logo dự thi là 200 x 200 pixel. Bài dự thi bao gồm thông tin về khách hàng và nhà thiết kế. Bạn cũng có thể đăng tải ảnh đi kèm với logo để chỉ ra logo đó được sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau hay được để 1 chỗ như nào. Điều này sẽ giúp công chúng và giám khảo nhìn nhận đánh giá hiệu quả sử dụng logo.

  Phí dự thi là $19 mỗi bài dự thi hoặc mỗi hạng mục.

  Deadline: ngày 31 tháng 12 năm 2012

  II/ Cách thức dự thi:

  Để dự thi, các thí sinh phải đăng ký/đăng nhập tại địa chỉ sau:http://www.brandsoftheworld.com/user/register sau đó đăng tải bài dự thi và nộp lệ phí dự thi. Bài dự thi sẽ được cập nhật liên tục trên website Brands of the World.

  III/ Điều kiện tham dự:

  Cuộc thi chào đón các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

  IV/ Giải thưởng:

  Giải thưởng chính và quan trọng nhất là uy tín khi tham dự và dành chiến thắng tại Brands of the World. Thành quả của bạn sẽ được chiêm ngưỡng bởi rất nhiều đối tác cũng như các khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, giải Vàng chung cuộc còn nhận được 1 Apple iPad 16GB Wifi, Giải Bạc và giải Đồng nhận được 1 Apple iPod Touch 8GB mỗi giải

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết tại đây


  Nguồn : designs.vn

Ủng hộ diễn đàn