Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Quốc tế] Cuộc thi thiết kế poster Design A Wish for Greece

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 29/10/12.

Lượt xem: 1,657

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi thiết kế poster Design A Wish for Greece  Triển lãm nghệ thuật Santorini Biennale hân hạnh thông báo cuộc thi thiết kế poster quốc tế Design a wish for Greece (điều ước cho Hy Lạp), 1 dự án song song nhằm mục tiêu ủng hộ hình ảnh 1 đất nước Hy Lạp hiện đại trên toàn thế giới. Deadline: 30/11/2012

  [​IMG]

  I/ Nội dung, thể lệ cuộc thi:


  Hy Lạp không chỉ là đất nước của đền thờ nữ thần Athena, đất nước của nhà triết học Aristotle, của dân chủ, của triết học, đất nước của những thần thoại, mà đó còn là đất nước đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Hy Lạp mà 1 đất nước hiện đại cũng như chúng ta và cũng đang hứng chịu những hậu quả từ nền kinh tế bất ổn của thế giới.


  Sau những năm sống dưới chiếc dù châu Âu với những giá trị của sự thống nhất, liên minh, của rất nhiều sự "tự do", cuộc suy thoái kinh tế đã chỉ ra cho chúng ta thấy sự thật của những giá trị và những ý kiến đó đã khác xa thực tế hiện nay: đó là sự phân biệt chủng tộc về nền kinh tế.


  Dự án “Design a Wish for Greece” nhằm mục đích đấu tranh chống lại tình trạng thất sủng mà Hy Lạp đang chịu đựng ngày nay và để chỉ cho thế giới thấy rằng giúp đỡ đất nước Hy Lạp nói riêng và những đất nước khó khăn khác nói chung tìm lại được hào quang là 1 hành động quan trọng hướng tới tính thống nhất và đoàn kết.


  Tất cả tác phẩm dự thi phải có kích thước A2 (chiều cao 59,4cm x chiều rộng 42cm).


  Hạn đăng ký: ngày 30 tháng 10 năm 2012.


  Deadline: ngày 30 tháng 11 năm 2012


  II/ Cách thức dự thi:


  Sau khi trả lệ phí dự thi, thí sinh gửi tác phẩm tới địa chỉ email: reg@santorinibiennale.gr kèm các thông tin cá nhân sau: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, CV tóm tắt (tối đa 300 từ), tiêu đề tác phẩm dự thi, giá trị của tác phẩm nguyên gốc, mô tả ngắn về tác phẩm (tối đa 100 từ).


  III/ Điều kiện tham dự:


  Nghệ sĩ trên toàn thế giới đều được mời tới tham dự cuộc thi. Bạn có thể tham dự với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm chỉ gồm 2 nghệ sĩ.


  IV/ Giải thưởng:


  Giải Nhất: gồm $1950 và chuyến đi 30 ngày tới Hy Lạp được chi trả chi phí vé máy bay, nơi ở

  Giải Nhì: gồm $1300 và chuyến đi 20 ngày tới Hy Lạp

  Giải Ba: gồm $650 và chuyến đi 10 ngày tới Hy Lạp

  Vị trí từ Bốn đến Tám: 1 tuần tại Athens

  Vị trí từ 9 đến 20: 1 phần quà đặc biệt từ Santorini.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

  Nguồn : designs.vn dịch

  ...

Ủng hộ diễn đàn