Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Qwerkywriter: Bàn phím cơ đẹp mắt theo phong cách máy đánh chữ cổ điển

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 3/7/14.

Lượt xem: 4,562

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Qwerkywriter là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy đánh chữ cổ điển và sự tiện dụng của bàn phím cơ hiện đại.
  Rất nhiều người trong chúng ta đều thích vẻ đẹp cũng như cách thức của máy đánh chữ cổ điển, nhưng vào thời điểm hiện tại, có lẽ máy đánh chữ đã không còn "đất dụng võ" khi các loại bàn phím đã hoàn thành tốt công việc của mình. Dựa trên ý tưởng đó, công ty Qwerkytoys tại California, Mỹ đã sáng tạo ra bàn phím Qwerkywriter với dáng vẻ của một chiếc máy đánh chữ cổ điển với sự thông dụng và dễ dàng của công nghệ ngày nay.

  [​IMG]
  Qwerkywriter là một bàn phím cơ, được tạo ra nhằm mô phỏng cảm giác gõ phím của một máy đánh chữ cổ điển và cung cấp cho bạn một trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng. Nó bao gồm 84 phím bấm làm bằng thép không gỉ và khung nhựa cao cấp. Thanh kéo và trục lăn phía sau chỉ để làm đẹp và cung cấp cho bạn cảm giác giống như máy đánh chữ mà thôi. Thiết bị này được nhà sản xuất mô tả là có thể hoạt động hoàn hảo cùng một chiếc máy tính bảng khi đặt nằm ngang. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng cho máy tính cũng có sẵn một cáp USB được tích hợp. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng có ý định bổ sung thêm một số chức năng trong thời gian tới như việc bạn có thể tùy chỉnh được phím trống và tích hợp vào thêm phím macro cho bàn phím.

  [​IMG]
  Hiện tại, họ đang mở một chiến dịch Kickstarter để huy động vốn nhằm sản xuất đại trà bàn phím Qwerkywriter. Giá của mỗi chiếc bàn phím này là vào khoảng 299 USD (~6,3 triệu VND). Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  (Theo MMM)​

  ...
  Phạm Hữu DưHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Chọt ngón tay nhầm khe là xác định.
 3. r0ngb13n

  r0ngb13n Mới đăng kí

  bộ này dùng blue switch nên ồn là đúng rồi. Nhưng phím cơ có nhiều switch khác nữa chứ :D
 4. r0ngb13n

  r0ngb13n Mới đăng kí

  thế làm con brown hay red cũng đc. Cá nhân thì thích brown hơn. :3
 5. r0ngb13n

  r0ngb13n Mới đăng kí

  à đấy là theo cá nhân mình thì thích brown vì gõ nó sướng, muốn nhẹ nhất thì dùng red, đặt vòng :v, đặt pad để keycap k chạm xuống đáy nữa thì k nghe thấy tiếng gì luôn

Ủng hộ diễn đàn