Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[R.E.G] - Tôi làm phim (đào tạo: học quay phim, học dựng phim, học kỹ ảo,...)

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi toilamphim, 28/3/15.

Lượt xem: 1,177

 1. toilamphim Banned

  với nòng cốt là đội sản xuất có trình độ cao, nhiệt huyết và sáng tạo, [R.E.G] đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình. Phần lớn nhân sự của đội sản xuất là các đạo diễn, quay phim tốt nghiệp khóa đầu tiên Khoa Truyền hình, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh – Hà Nội.

  Họ là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng với sự trẻ trung và niềm đam mê nghệ thuật, đội sản xuất là một thế mạnh cạnh tranh của [R.E.G] so với bất kỳ một đơn vị sản xuất nào khác trong lĩnh vực truyền hình tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại

  … Chính vì vậy, [R.E.G] ra đời phát triển và hoạt động trên hai lĩnh vực chính là ĐÀO TẠO và SẢN XUẤT
  + ĐÀO TẠO

  [R.E.G] Tự hào là đơn vị đào tạo: học quay phim, học dựng phim, học kỹ xảo(After Effects), MC,...có uy tín tại Hà Nội. Với phương châm “cầm tay chỉ việc, lấy nghề dạy nghề” [R.E.G] tin rằng với môi trường học tập chuyên nghiệp tràn đầy sức sáng tạo, các bạn học viên sẽ có nhiều trải nghiệm mới, kỹ năng mới cùng thỏa sức đam mê của mình.


  + SẢN XUẤT

  [R.E.G] Là một trong những đơn vị sản xuất có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực truyền hình hiện nay: TVC Quảng cáo, Clip Ca nhạc, Phim giới thiệu doanh nghiệp, làm video quảng cáo, sản xuất viral Marketing,... Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động. Chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.


  Địa chỉ: P.607 Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: (04) 35 191 229 - 0121 303 69 69

  E-mail: daotao@reg.vn - cauvong@reg.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn